Windows 10 Spring Creators Update sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay

Microsoft đang dự định tung ra bản cập nhật WIndows 10 tiếp theo vào tháng 4 năm nay. Dù chưa chính thức tiết lộ tên gọi của bản cập nhật này, nhưng nhiều thông tin cho biết nó sẽ được gọi là Spring Creators Update.

Theo đó, trong một bài viết trên blog của Microsoft vào ngày hôm qua, 13/3, hãng đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến Windows 10, trong đó có thời điểm ra mắt bản cập nhật vào tháng 4, và các kế hoạch hỗ trợ cho phiên bản hệ điều hành này đến tận tháng 10/2019.

Microsoft hiện đang dự định hoàn thiện Windows 10 Spring Creators Update vào cuối tuần tới, và sẽ bắt đầu tung bản cập nhật này đến người dùng sau đó vài tuần. Windows 10 Spring Creators Update sẽ có nhiều tính năng mới khá thú vị như Timeline, hỗ trợ HDR, cải thiện khả năng hỗ trợ DPI cao, cùng nhiều thay đổi liên quan thiết kế Fluent đối với toàn bộ thiết kế chung của hệ điều hành này.

 


Lịch trình và thông tin tổng quan về Windows 10 được Microsoft tiết lộ

Lịch trình và thông tin tổng quan về Windows 10 được Microsoft tiết lộ

Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật Windows 10 tiếp theo với tên mã Redstone 5. Hiện chưa rõ những tính năng lớn nào sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này, ngoại trừ việc Microsoft sẽ chính thức mang tab lên File Explorer và nhiều ứng dụng Windows khác.

Nguồn: Genk.vn

Để lại bình luận