Chính sách đại lý

Kính thưa quý đại lý,

IDC GROUP là một trong những Tập đoàn lớn và có uy tín nhất về Công Nghệ Thông Tin ở Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho đại lý. Chúng tôi luôn khuyến khích các đại lý trở thành đại lý cao cấp của IDC GROUP. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối chúng tôi hiểu hơn ai hết nhu cầu của quý đại lý. Với kinh nghiệm cũng như uy tín đầu ngành, chúng tôi luôn đảm bảo có những hỗ trợ tốt nhất cho quý đại lý đặc biệt là quý đại lý ở các tỉnh. 

IDC GROUP áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001-2000 cho hệ thống tư vấn/thiết kế, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ. Hơn nữa, các phương pháp quản lý mới được triển khai nhằm kiểm soáttrần thạch cao chất lượng, khai thác tốt nguôn nhân lực và hiệu quả trang thiết bị.

Kế hoạch hàng năm cho dịch vụ chăm sóc khách hàng bao gồm các chiến dịch khuyến mãi, khảo sát khách hàng, các đợt bảo dưỡng miễn phí, nâng cao chất lượng bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. IDC GROUP cũng luôn quan tâm đến việc đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng mỗi khi đưa ra dòng sản phẩm mới. Điều này giúp cho quý đại lý khai thác tối đa các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Bên cạnh đó, IDC GROUP vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các đối tác lớn trên thế giới nhằm đa dạng hóa các mặt hàng cung cấp và mở rộng sự lựa chọn cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc trở thành đại lý của chúng tôi xin liên hệ với đường dây nóng: (04) 3838 8888 (Số máy lẻ: 110 - 107 - 108 - 120)

Xin chân thành cám ơn và mong sớm nhận được liên hệ của quý đại lý!

IDC GROUP