Vì sao nên chọn IDC

- Tập đoàn IDC với gần 30 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển thành tập đoàn đầu tư và phân phối các sản phẩm Tin học, Xuất- Nhập Khẩu, Đầu tư và Quản lý hệ thông Bất động sản trong và ngoài nước, cũng như ngành bán lẻ và phân phối các mặt hàng khác. 

IDC Group được biết tới là người dẫn đường và đi đầu trong việc Phân phối, giới thiệu các hãng Công nghệ hàng đầu thế giới tại Việt Nam trong suốt 3 thập kỷ qua với Kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động và 19 năm liên tiếp nằm trong top 5 ICT Việt Nam. 

IDC White House chuyên đầu tư, quản lý và kinh doanh về Bất động sản, các dịch vụ nghỉ dưỡng, văn phòng, cửa hàng bán lẻ…. cao cấp trên toàn quốc. 

KathyHome Việt Nam chuyên phân phối, nhập khẩu về các sản phẩm trang trí nội thất, gia đình cao cấp của Châu Âu, Mỹ.

 - Làm việc tại đây, bạn sẽ được cộng tác cùng đội ngũ chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi luôn tạo dựng một môi trường làm việc sáng tạo, năng động, định hướng rõ ràng với nhiều cơ hội thăng tiến đang chờ bạn ở phía trước. Làm việc tại IDC Group, bạn có cơ hội được học hỏi, thực tập, thử sức trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề từ Công Nghệ Cao, Bất động Sản, Xuất- Nhập Khẩu, Kinh doanh,…. 

- Trở thành thành viên của IDC bạn có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ tại các hãng có danh tiếng trên thế giới và tại nước ngoài. 

Bên cạnh đó bạn sẽ được tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực CNTT thế giới cũng như trải nghiệm và học hỏi về phương thức hoạt động của Tập đoàn Đa ngành nghề hiện đang phát triển và mở rộng tại Việt Nam. 

  - IDC luôn tổ chức các hoạt động tập thể, ngoại khoá bổ ích, có những thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Là cơ hội để mọi người giao lưu, tạo động lực trong cuộc sống và công việc.

 Quyền lợi chung đối với tất cả các nhân viên IDC GROUP: 

- Trở thanh thành viên Tập đoàn IDC với kinh nghiệm hoạt động gần 3 thập kỷ đa ngành-nghề 

- Trở thành một thành viên IDC Group nhiều năm liền Top 5 ICT Vietnam trong 19 năm liền. 

- Cơ hội xây dựng và phát triển bản thân với môi trường Môi trường làm việc năng động hiệu quả và trách nhiệm

 - Mức lương theo thỏa thuận, thưởng theo doanh số & hiệu quả, cơ hội thăng tiến, đào tạo, đi nước ngoài để học hỏi và gặp gỡ đối tác. 

- Được hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp