Thư ngỏ của Chủ tịch

 


A person wearing a suit and tie

Description automatically generated

Kính thưa Quí Vị !

 
 
 
Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và toàn thể Nhân viên Tập đoàn IDC xin gửi tới Quý vị Lời chào trân trọng và Lời cám ơn chân thành nhất về tất cả những gì Quý vị đã và đang dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 

Thành lập từ năm 1992, IDC Group đã có hơn 30 năm hoạt động phân phối và cung cấp giải pháp CNTT tại Việt Nam. Kỷ niệm 15 Năm, IDC Group được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động. Trong 3năm liên tiếp, chúng tôi vinh dự đạt được giải thưởng TOP 5 ICT Việt Nam. IDC Group là nhà Phân phối, Đại lý uỷ quyền của các Hãng sản xuất CNTT hàng đầu trên thế giới như Dell, Fujitsu, HP, IBM, Hitachi, Intel, Microsoft, Viettel Cyber Security, Netapp, EPSON, OKI, Compaq, CyberPower, AresLG, Samsung… Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng, Tập đoàn IDC đạt được những thành công này chính là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn với định hướng đúng, sáng tạo. Sự nhiệt tình năng động của Cán bộ Công nhân viên và đặc biệt là sự ủng hộ và hợp tác rất quí báu của Quý vị cho Tập đoàn IDC!

 

IDC Group cam kết cung cấp các Sản phẩm CNTT mới và tốt nhất.  Luôn đồng hành cùng các Hãng CNTT Hàng đầu thế giới đưa ra các giải pháp CNTT chất lượng cao, Phù hợp với Yêu cầu của Khách hàng. Sáng tạo đưa ra các gói sản phẩm và giải pháp mới, tiện ích, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi càng ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngoài ra, với mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Tập đoàn luôn tập trung kết nối với khách hàng thông qua hệ thống các đại lý, trung tâm bảo hành rộng khắp, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, thuận tiện, hỗ trợ kỹ thuật tối đa. Những nỗ lực không mệt mỏi này nhằm tạo ra những giá trị ưu tú nhất cho Khách hàng - Ân nhân của chúng tôi.

 

Trân trọng,
CTHĐQT kiêm Tổng Giám Đốc
Nguyễn Kiên Cường