Hướng dẫn ứng tuyển

Hướng dẫn ứng tuyển

Để xây dựng và mở rộng Tập đoàn IDC, Chúng tôi luôn mong muốn và yêu cầu tìm kiếm những cá nhân năng động, tài giỏi, đam mê và có trách nhiệm với công việc để xây dựng đội ngũ nhân viên, quản lý và lãnh đạo tài năng.

 

Bước đầu tiên trước khi ứng tuyển vào IDC, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi, về các cơ hội nghề nghiệp tại IDC trên website công ty cũng như là trên các trang thông tin tuyển dụng như là vietnamworks.com, timviecnhanh.com...

 

Để hiểu rõ hơn về IDC Group bạn có thể tìm hiểu về chúng tôi trong phần Tìm hiểu về IDC  và Vì sao nên chọn IDC

 

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về vị trí bạn mong muốn ứng tuyển, bạn hãy tạo hồ sơ theo mẫu và gửi về cho chúng tôi. Trong khoảng thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn và mời bạn làm bài kiểm tra IQ, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và phỏng vấn.

 

Bạn có thể phải trải qua các bước sau khi ứng tuyển vào IDC:

 

Bước 1: Nộp đơn ứng tuyển online theo biểu mẫu có sẵn hoặc tại văn phòng của IDC GROUP - Tầng 4, Toà nhà N01-T2 khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

 

Bước 2: Nộp bản sao giấy tờ theo yêu cầu và Làm bài kiểm tra IQ, logical test, bài kiểm tra chuyên môn, tiếng anh. 

Đối với nhân viên kinh doanh, nhân viên quản trị website, thiết kế đồ họa, bạn sẽ phải tham gia 1 bài thi chuyên môn với nội dung yêu cầu. 

 

Bước 3: Phỏng vấn vòng 1 với giám đốc bộ phận hoặc trưởng phòng, người lãnh đạo trực tiếp của bạn và 1 lãnh đạo của bộ phận liên quan sẽ làm việc với bạn. 

Nội dung của buổi phỏng vấn liên quan đến những kinh nghiệm và kỹ năng của bạn cũng như những kiến thức bạn có về công việc và công ty. 

Đối với nhân viên kinh doanh, bạn sẽ có thêm bài tập nhóm và phỏng vấn tình huống. 

Đối với các vị trí giám đốc, trưởng phòng, bạn sẽ phải chuẩn bị một kế hoạch tổ chức, phát triển hoạt động của bộ phần mình. 

 

Bước 4: Nếu thành công ở bước 3, bạn sẽ được mời tới Phỏng vấn ở các vòng tiếp theo, tuỳ theo từng bộ phận.