Vì sao nên chọn IDC

- IDC Group là Tập đoàn đa ngành. Chúng tôi với Kinh nghiệm 26 năm hoạt động và 18 năm liên tiếp nằm trong top 5 ICT Việt Nam. IDC White House chuyên đầu tư và kinh doanh về bất động sản và các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc. Chung tôi sẽ cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho bạn và có nhiều cơ hội thăng tiến đang chờ bạn ở phía trước.

 

 

- Làm việc tại đây, bạn sẽ được cộng tác cùng đội ngũ chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi luôn tạo dựng một môi trường làm việc sáng tạo và năng động. 

 

 

- Trở thành thành viên của IDC bạn có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại các hãng có danh tiếng trên thế giới và tại nước ngoài. Bên cạnh đó bạn sẽ được tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT.

 

 

- IDC luôn tổ chức các hoạt động tập thể, có những thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Là cơ hội để mọi người giao lưu, refresh, tạo động lực trong cuộc sống và công việc.

 

Quyền lợi chung đối với tất cả các nhân viên IDC GROUP: 
- Trở thành một thành viên IDC Group nhiều năm liền Top 5 ICT Vietnam trong 18 năm liền.
- Môi trường làm việc năng động hiệu quả và trách nhiệm 
- Mức lương theo thỏa thuận, thưởng theo doanh số & hiệu quả, cơ hội thăng tiến, di du lịch cùng công ty, đi nước ngoài để học hỏi và gặp gỡ đối tác. 
- Được hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp