Tri ân đối tác 2023 - Sự kiện đặc biệt của IDC Group

     Ngày 18/12/2023 vừa qua, tại khách sạn Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake, IDC Group đã tổ chức sự kiện Thank-you Party với chủ đề “Rising Dragon” với nhiều nội dung ấn tượng. Đây là sự kiện thường niên thay lời tri ân gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng IDC Group trong chặng đường phát triển vừa qua và đặc biệt trong năm 2023.

Biểu diễn Trống hội Khai hoa

     Tại sự kiện, IDC Group vinh dự được chào đón gần 100 vị khách quý, đại diện của các đối tác, khách hàng thân thiết, những doanh nghiệp, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Sự kiện là cơ hội để IDC Group cùng đối tác của mình nhìn lại hành trình một năm vừa qua, chuẩn bị cho những bước phát triển vượt bậc trong năm 2024, đồng thời chia sẻ các thông tin về sản phẩm dịch vụ mới, về định hướng, tầm nhìn trong chặng đường sắp tới. Sự kiện được lấy cảm hứng từ từ hình ảnh con rồng vươn mình vượt lên mọi thử thách ‘Rising Dragon” qua đó gửi gắm những kì vọng lớn lao cùng những bước tiến đột phá, vững chắc trong năm 2024 tới.

Biểu diễn Múa lân

     Phát biểu tại sự kiện, Bà Nguyễn Nguyệt Thu - Tổng Giám Đốc IDC Group bày tỏ sự biết ơn và cảm kích đối với sự ủng hộ và hợp tác của các đối tác trong năm qua. Bà cũng đã có những chia sẻ ngắn về những thành tựu và hoạt động nổi bật của IDC Group trong năm 2023, cũng như những kế hoạch và mục tiêu cho năm 2024. Bà Nguyệt Thu khẳng định rằng IDC Group sẽ tiếp tục nỗ lực để chứng minh vị thế dẫn đầu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng và đối tác.

Bà Nguyễn Nguyệt Thu - Tổng Giám đốc IDC Group phát biểu tại sự kiện

     Một năm 2023 vừa qua với nhiều khó khăn, thách thức và cơ hội đã qua đi, IDC Group xin dành những khoảnh khắc tri ân tới Quý Đối tác đã luôn đồng hành, với các hạng mục vinh danh “The Legend Partner of The Year” “The Potential Partner of The Year” dành cho các đối tác phân phối. Bảy đối tác từ ba miền tổ quốc được vinh danh gồm: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học An Phát; Công ty TNHH HitechPro; Công ty Cổ phần Kỹ thuật Kết Nối Số; Công ty TNHH Thương mại Vĩnh Hưng; Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tin học An Việt; Công ty Cổ phần Công nghệ Tin Việt Tiến và Công ty TNHH Công nghệ thông tin Kết Nối Xanh. Giải thưởng là lời cảm ơn chân thành của IDC Group dành cho Quý khách hàng, đối tác.

Bà Nguyễn Nguyệt Ánh - Giám đốc điều hành IDC 
 Ông Vũ Bách Tùng - Giám đốc TT Kinh doanh phân phối trao Cup vinh danh đối tác 2023

     Năm 2023 là thời điểm ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng của IDC Group cùng niềm tin trong thời gian tới, với phạm vi hoạt động ngày càng mở rộng cùng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, năng lực và uy tín của Công ty ngày càng nâng cao. Tại sự kiện IDC Group cũng vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Top Growth Distributor Award 2023 của thương hiệu CyberPower - “ông lớn” trong lĩnh vực giải pháp năng lượng tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Country Manager CyberPower trao giải thưởng cho IDC Group

     Đêm tiệc được đầu tư hoành tráng với nhiều phần trình diễn bùng nổ, mãn nhãn mang đậm màu sắc Trung Hoa đến từ các nghệ sĩ tài năng tạo không khí rạo rực đón năm mới 2024 đầy hi vọng và nhiệt huyết. 

Văn nghệ biểu diễn 

     Chương trình Thank-you Party “Rising Dragon” đã kết thúc với những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỉ niệm đẹp đọng lại, góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hợp tác, cùng nhau hướng về một mục tiêu chung là sự phát triển ổn định, lâu dài và bền vững cùng giữa IDC Group và Quý đối tác, khách hàng.
 

 

 

 

 


 

 

 

 

Để lại bình luận