TRẢI NGHIỆM CHUYẾN ĐI HÀN QUỐC CÙNG IDC GROUP

Hoà chung không khí của những ngày đầu xuân năm mới, vừa qua IDC Group đã tổ chức chuyến đi Hàn Quốc dành cho các Quý đối tác, đại lý và Toàn thể Cán bộ, nhân viên.

Đây cũng là sự kiện đầu tiên trong Chuỗi sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn IDC 02/11/1992 - 02/11/2017. Chuyến đi thực sự là trải nghiệm vô cùng thú vị đối với tất cả thành viên trong đoàn, cơ hội được tới những địa danh thắng cảnh nổi tiếng tại Xứ sở Kim Chi, được trải nghiệm những nét văn hoá và ẩm thực vô cùng phong phú vói thời tiết xuống tới -8 độ C.

Bữa tiệc Gala dinner tại Seoul, Hàn Quốc có sự góp mặt của các đối tác quan trọng của IDC Group, các Đại lý - khách hàng sản phẩm Dell, Mr. Nguyễn Kiên Cường – Tổng Giám Đốc trao tặng Cúp vinh dự cùng quà tặng cho các đối tác.

Cùng sự hiện diện bất ngờ của Mr. Heiyun Yang – cựu Giám đốc khối LG Việt Nam – một đối tác, một người bạn rất lâu năm cùng IDC Group.

Đồng thời, đây cũng là 1 chuyến đi ý nghĩa, là sự ghi nhận và tri ân của Ban lãnh đạo Công ty trước những đóng góp của các cán bộ cốt cán, cùng IDC Group xây dựng và phát triển trong chặng đường 25 năm vừa qua.

Đây thực sự là 1 chuyến đi nhiều kỉ niệm và niềm vui, thêm gắn kết với các Quý Đối tác, bạn hàng, cũng như Tập thể Nhân Viên IDC Group.

Năm 2017 - năm đánh dấu mốc quan trọng đối với IDC Group, toàn thể nhân viên đều đồng lòng, quyết tâm xây dựng IDC Group ngày càng vững mạnh, giữ vững vị thế TOP 5 ICT - đơn vị về Công nghệ thông tin đẫn đầu tại Việt Nam.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp đã để lại dấu ấn khó phai cho tất cả các thành viên trong đoàn về một IDC bền vững và phát triển.

 

 

 

 

 

 

Bình Luận (1)

johnanz

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận