Top 3 dòng máy trạm Dell mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020

Máy trạm (hay còn được gọi là workstation) không còn là một thiết bị máy tính xa lạ với người yêu công nghệ nói chung và với người dùng chuyên nghiệp như các nhà làm phim/ biên tập video, designer, kiến trúc sư, lập trình viên,… nói riêng.

Với top 3 dòng máy trạm DELL mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020 dưới đây, có thể nói đây chính là sự lựa chọn sáng suốt và không thể tuyệt vời hơn nếu bạn đang muốn tìm cho mình những bộ máy trạm chuyên nghiệp có cấu hình mạnh mẽ, có khả năng hoạt động tốt với mọi tác vụ và hoạt động bền bỉ. Nào! giờ thì hãy bắt đầu khám phá nhé!

Dell Precision 5820 Tower

Với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dựng đồ họa 3D, chạy ảo hóa, dựng phim thì Dell Precision 5820 Tower (Dell T5820) luôn là cái tên nổi bật trong 3 dòng máy trạm DELL mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020. Dell T5820 mang trong mình các thông số kỹ thuật mạnh mẽ như:

 

Top 3 dòng máy trạm Dell mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020 - Ảnh 1.

 

Top 3 dòng máy trạm Dell mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể nâng cấp thêm card Radeon Pro WX 9100, AMD Radeon Pro SSG, NVIDIA Quadro, NVIDIA NVS để tăng tính linh hoạt và nâng cao trải nghiệm. Tuy nhiên, giá thành của nó tương đối cao (khoảng tầm 35 triệu) so với 2 dòng máy còn lại dưới đây.

Dell Precision 3630 Tower

Dell Precision 3630 Tower (Dell T3630) có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển. Sản phẩm gây chú ý với nhờ các thông số ấn tượng như sau:

 

Top 3 dòng máy trạm Dell mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020 - Ảnh 3.

 

Top 3 dòng máy trạm Dell mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020 - Ảnh 4.

Dell T3630 còn hỗ trợ các màn hình với độ phân giải lên tới 4K, cho hình ảnh sắc nét và mượt mà hơn khi sử dụng các hiệu ứng chuyên nghiệp. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang trong mình các thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc như vậy nhưng chi phí để có được một cấu hình cơ bản của máy trạm Dell T3630 chỉ bắt đầu xấp xỉ từ 20 triệu đồng.

Dell Precision 3430 Tower

Có thể nói, Dell T3430 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm nằm khoảng 15 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với 2 "đàn anh" kể trên. Đi kèm với các thông số kỹ thuật như sau:

 

Top 3 dòng máy trạm Dell mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020 - Ảnh 5.

 

Top 3 dòng máy trạm Dell mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020 - Ảnh 6.

Sở hữu một trong 3 dòng máy trạm DELL mạnh mẽ & bán chạy nhất năm 2020 trên đây luôn là giấc mơ của bất cứ designer, nhà làm phim/biên tập video, lập trình viên, kiến trúc sư,.... Chúng không chỉ có cấu hình siêu khủng phù hợp nhiều nhu cầu mà còn có thiết kế ấn tượng với diện mạo mạnh mẽ và đẳng cấp. Những siêu phẩm này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, hình ảnh sắc nét, chân thực cùng tốc độ xử lý và hiệu năng đáng nể.

Nguồn: genk.vn

Để lại bình luận