Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ tiếp Đoàn cán bộ cấp cao Tập đoàn DELL

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ và Phó Chủ tịch Tập đoàn DELL EMC cam kết thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông.

Ngày 12/7, tại trụ sở 58 Quán Sứ, Hà Nội, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Nguyễn Thế Kỷ đã tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp cao và chuyên gia của Tập đoàn DELL EMC do bà Patricia Florissi, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ Tập đoàn DELL EMC làm trưởng đoàn.

 

tong giam doc vov nguyen the ky tiep doan can bo cap cao cua tap doan dell hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi tiếp.

 

Tại buổi tiếp, Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ bày tỏ vui mừng được chào đón Đoàn cán bộ cấp cao và chuyên gia của Tập đoàn Dell EMC đến thăm và làm việc.

Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ khẳng định, chuyến thăm này đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh chính phủ Việt Nam đang đẩy mạnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhấn mạnh, Việt Nam nói chung cùng với Đài Tiếng nói Việt Nam nói riêng, chắc chắn sẽ cần nhiều sự hỗ trợ của tập đoàn DELL EMC trong thực hiện mục tiêu này.

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã giới thiệu về vai trò và hoạt động của Đài TNVN cho biết, đây là cơ quan ra đời sớm nhất trong các cơ quan báo chí của Việt Nam từ tháng 9/1945. VOV hiện nay có 8 kênh phát thanh quốc gia, trong đó có kênh VOV5 phát 12 chương trình tiếng nước ngoài; có 17 kênh truyền hình, 2 báo điện tử và 1 báo in Tiếng nói Việt Nam; 11 cơ quan thường trú ở nước ngoài trong đó có Mỹ, với đội ngũ nhân viên hơn 3.100 người cùng với các trang thiết bị hiện đại.

 

tong giam doc vov nguyen the ky tiep doan can bo cap cao cua tap doan dell hinh 2
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ và các cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn cán bộ cấp cao và chuyên gia của Tập đoàn DELL.

 

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ bày tỏ ngưỡng mộ đối với sự phát triển của Tập đoàn DELL, coi đây là hình mẫu để các đơn vị kinh doanh có thể học tập. Ông Nguyễn Thế Kỷ nói: “Chúng tôi tin rằng qua chuyến thăm Việt Nam lần này, Đoàn cán bộ cấp cao và chuyên gia của Tập đoàn DELL EMC sẽ phối hợp với các tập đoàn khác cùng nhiều ban bộ ngành trong chính phủ Việt Nam tạo ra cú hích lớn để Việt Nam tiến nhanh hơn và bền vững hơn trong cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tổng Giám đốc cho biết, trong suốt quá trình hoạt động, các cán bộ nhân viên của Đài TNVN, đặc biệt là những nhân sự chuyên về mảng kỹ thuật, công nghệ đã tiếp xúc nhiều với trang thiết bị của DELL DMC, vì thế sự hỗ trợ và tư vấn của DELL EMC rất cần thiết để Đài TNVN đẩy mạnh các hoạt động nghiệp vụ.

 

tong giam doc vov nguyen the ky tiep doan can bo cap cao cua tap doan dell hinh 3
Bà Patricia Florissi, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ Tập đoàn DELL EMC. 

 

Về phần mình, bà Patricia Florissi bày tỏ cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cùng các cán bộ, nhân viên của Đài Tiếng nói Việt Nam. Bà Patricia Florissi đánh giá cao thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong những năm qua, chia sẻ các quan điểm về tầm nhìn và chiến lược phát triển các dự án đô thị thông minh, mong muốn trong thời gian tới, DELL sẽ tiếp tục được hợp tác chặt chẽ và hiệu quả hơn nữa với Việt Nam.

Bà Patricia Florissi nói: “DELL tin tưởng rằng chúng ta đang bước vào kỷ nguyên mới- kỷ nguyên số. Trong kỷ nguyên này, đổi mới và sáng tạo đóng vai trò then chốt và là yếu tố thúc đẩy các hoạt động công nghệ trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác với Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ”.

 

tong giam doc vov nguyen the ky tiep doan can bo cap cao cua tap doan dell hinh 4
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ tặng quà lưu niệm cho bà Patricia Florissi.

 

Bà Patricia Florissi đánh giá cao vai trò quan trọng của Đài TNVN, đơn vị đại diện cho tiếng nói của quốc gia, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, đồng thời mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Đài TNVN để đẩy mạnh công tác truyền thông, giới thiệu với người dân, đặc biệt là lớp trẻ công nghệ khoa học kỹ thuật mới, cũng như thúc đẩy vai trò của DELL trong quá trình hỗ trợ Việt Nam hướng tới kỷ nguyên số.

DELL đã có mặt tại thị trường Việt Nam trên 20 năm và có nhiều đóng góp cho Việt Nam phát triển công nghệ thông tin. Hiện DELL EMC đang là nhà tư vấn độc lập về các giải pháp xây dựng thành phố thông minh cho thành phố Hà Nội./.

Nguồn: Vov.vn

Để lại bình luận