TIỆC TẤT NIÊN TẠI IDC GROUP

Hòa chung với không khí đón Xuân đang về trên khắp mọi miền đất nước, thứ 7 vừa qua ngày 21/01/2017 đại gia đình IDC Group đã tổ chức bữa tiệc tất niên dành cho toàn thể Cán bộ Nhân viên cùng gia đình đang làm việc tại đây.

Trong bầu không khí ấm áp cùng bữa cơm thân mật cuối năm, Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Kiên Cường – đại diện cho Công ty Cổ phần IDC Group lên phát biểu tổng kết về những thành tựu đã đạt được trong năm 2016 vừa qua cũng như mục tiêu phấn đấu trong năm 2017 sắp tới. Một bữa tiệc được tổ chức hoành tráng và rất ấn tượng cùng với những tiết mục văn nghệ độc đáo do cán bộ nhân viên các phòng ban thể hiệ. Các trò chơi vui nhộn và đầy tính thử thách, tất cả như gắn kết anh chị em trong đại gia đình IDC lại với nhau.

Cũng trong buổi tiệc, phía Công ty đã trao tặng những phần thưởng khích lệ cho những Cá nhân Xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực và thành tích nổi bật trong năm vừa qua: Giải thưởng Cá Nhân Xuất Sắc, Giải thưởng Con Ong Chăm Chỉ, Giải thưởng Triển vọng, cùng nhiều giải thưởng khác.

IDC Group luôn tự hào là 1 trong 25 đơn vị dẫn đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Tiếp nối truyền thống, trong năm 2017 này, toàn thể cán bộ nhân viên IDC Group cùng chung sức xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển, hướng tới dịp kỷ niệm ngày lễ trọng đại 25 năm thành lập (1992 – 2017).

Nhân dịp năm mới, IDC Group xin kính chúc quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

 

Để lại bình luận