Sự kiện công nghệ: GATES Consumer Tech Channel Summit

 

Trong 3 ngày từ ngày 5-7/3/2024 vừa qua tại Ladprao, Bangkok, Thái Lan đã diễn ra sự kiện rất đáng chú ý trong ngành công nghệ thông tin - GATES Consumer Tech Channel Summit với chủ đề “ Emerging Asia”. Sự kiện này thu hút sự tham gia của các công ty hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, tạo ra một môi trường giao lưu thoải mái thúc đẩy hợp tác giữa các đơn vị đứng đầu trong ngành.

IDC Group với vai trò là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, tham gia buổi hội thảo với 2 đại diện là Mrs Nguyễn Nguyệt Thu - Phó Chủ tịch và Mrs Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc khối SMB đã đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc trò chuyện, chia sẻ về những thách thức, xu hướng và các cơ hội mới trong thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, việc tham gia sự kiện này cũng mở ra cơ hội cho IDC để tiếp xúc trực tiếp với các đối tác, nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thông tin. Qua đó xây dựng được những mối quan hệ chặt chẽ và tạo ra các cơ hội hợp tác mới từ đó cung cấp thông tin, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Để lại bình luận