Sự khác biệt giữa CyberPower và APC

Sự gián đoạn trong việc cung cấp điện, quá tải và tăng điện áp đã gây ra nhiều lo ngại hơn và trong những năm qua, tình hình chỉ trở nên tồi tệ thay vì cải thiện. Mất điện có ảnh hưởng rất lớn đến lịch trình kinh doanh và công việc, chưa kể đến sự khó chịu trong lĩnh vực CNTT. Vấn đề là với sự phổ biến của máy tính trong các hộ gia đình hiện đại. Cung cấp điện thương mại không có khả năng cung cấp điện liên tục theo yêu cầu của thiết bị nhạy cảm, đòi hỏi phải cung cấp liên tục các thông số kỹ thuật chính xác. Do đó, việc lắp đặt hệ thống cung cấp điện liên tục (UPS) hiện đã được chấp nhận là một yếu tố quan trọng để bảo vệ các thiết bị nhạy cảm.
UPS đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc trao quyền cho các hệ thống máy tính. Ngày nay, các hệ thống UPS được sử dụng rộng rãi trong việc chạy máy tính, thiết bị y tế, thiết bị liên lạc và các thiết bị nhạy cảm khác, trong đó thậm chí một giây mất điện là rất nghiêm trọng. Nhưng vấn đề là tìm giải pháp bảo vệ nguồn phù hợp cho hệ thống máy tính của bạn. Như đã đề cập, APC và CyberPower là các nhà sản xuất cung cấp điện liên tục cung cấp các giải pháp dự phòng pin tốt nhất để bảo vệ dữ liệu và thiết bị quan trọng. Ở đây chúng tôi đối đầu với hai nhà sản xuất hàng đầu chống lại nhau để xác định ai là người chiến thắng thực sự.
CyberPower là gì?
CyberPower là Cyber ​​Power Systems (Hoa Kỳ), Inc., chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống cung cấp điện liên tục ở cấp độ công nghiệp cho văn phòng gia đình và sử dụng cho công ty. là nhãn hiệu đã đăng ký của công ty. CyberPower cung cấp các hệ thống cung cấp điện liên tục chuyên nghiệp, các thiết bị phân phối điện và bảo vệ điện áp cho các trung tâm dân cư, văn phòng và dữ liệu. Từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp vừa, các doanh nghiệp lớn và các cơ quan chính phủ, CyberPower cung cấp các giải pháp bảo mật dữ liệu mạnh mẽ nhất cần thiết để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và thiết bị nhạy cảm. Được thành lập vào năm 1997, CyberPower có trụ sở tại Shakopi, Minnesota và là người nhận tự hào về một loạt các sản phẩm đã giành giải thưởng bao gồm hệ thống UPS, PDU, bộ sạc di động và các giải pháp dự phòng năng lượng khác.
APC là gì? bởi Schneider Electric
American Power Converter Corp. (APC) là công ty con của tập đoàn đa quốc gia Pháp Schneider Electric có trụ sở tại Rhode Island. Được sản xuất bởi Schneider Electric, APC là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp điện, sản xuất và bán các giải pháp quản lý và bảo vệ nguồn cho máy tính, thông tin liên lạc và ứng dụng điện tử trên toàn thế giới. Đây là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. APC được Schneider Electric mua vào năm 2007 với giá 6,1 tỷ USD. Các sản phẩm của công ty bao gồm nhiều hệ thống UPS, hệ thống nguồn DC, bảo vệ điện áp, sản phẩm làm mát điện, thiết bị làm mát tốt, cũng như các phụ kiện máy tính cá nhân cho nhiều máy tính để bàn và máy tính xách tay.
Sự khác biệt giữa CyberPower và APC
Công ty
CyberPower là Cyber ​​Power Systems (Hoa Kỳ), Inc., chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống cung cấp điện liên tục ở cấp độ công nghiệp cho văn phòng gia đình và sử dụng cho công ty. là nhãn hiệu đã đăng ký của công ty. Được thành lập vào năm 1997, CyberPower có trụ sở tại Shakopi, Minnesota và là nhà sản xuất các hệ thống UPS, PDU, nguồn điện và các giải pháp bảo vệ nguồn điện khác cho ngành CNTT.
APC là công ty con của tập đoàn đa quốc gia Pháp Schneider Electric có trụ sở tại Rhode Island. Được sản xuất bởi Schneider Electric, APC là công ty hàng đầu thế giới về phân phối dự trữ năng lượng, chuyên sản xuất và bán các giải pháp quản lý và bảo vệ năng lượng trên toàn thế giới.
Danh mục đầu tư
CyberPower cung cấp các hệ thống cung cấp điện liên tục chuyên nghiệp, các thiết bị phân phối điện và bảo vệ điện áp cho các trung tâm dân cư, văn phòng và dữ liệu. CyberPower cũng là người nhận các sản phẩm đã giành giải thưởng khác nhau, bao gồm các hệ thống UPS, PDU, bộ sạc di động và các giải pháp dự phòng năng lượng khác.
Được sản xuất bởi Schneider Electric, APC là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống UPS, bao gồm các sản phẩm UPS thông minh, thiết bị bảo vệ điện áp, thiết bị làm mát điện, thiết bị làm mát nhạy cảm, phần mềm và phụ kiện quản lý điện và phụ kiện máy tính cá nhân. APC có danh mục sản phẩm khác với CyberPower.
Bộ lưu điện thông minh
Smart-UPS là một loạt các hệ thống UPS cấp doanh nghiệp được sản xuất bởi Schneider Electric và là nguồn năng lượng liên tục, hiệu suất cao hàng đầu cho thị trường. Chúng là những giải pháp dự phòng năng lượng tiên tiến nhất được phát triển trong điều kiện năng lượng khắc nghiệt nhất thế giới. Pin trong các thiết bị này được tắt rất nhanh, vì vậy chúng có thể được thay thế mà không cần tắt pin dự phòng hoặc các thiết bị được kết nối.
CyberPower có một số hệ thống UPS Sinewave ứng dụng thông minh mới được thiết kế để xử lý các tác vụ quan trọng cho doanh nghiệp sử dụng.
CyberPower và APC: Bảng so sánh
Tóm tắt về CyberPower và APC
Tóm lại, cả hai đều là nhà sản xuất hàng đầu của hệ thống cung cấp điện liên tục APN Schneider Electric và CyberPower, bao gồm UPS, PDU tốt nhất, bảo vệ điện áp và các giải pháp bảo vệ pin và pin tốt nhất khác. cung cấp. CyberPower cung cấp các giải pháp năng lượng cung cấp độ tin cậy cần thiết để bảo vệ dữ liệu quan trọng nhất và thiết bị nhạy cảm của họ khỏi các doanh nghiệp nhỏ, vừa, văn phòng tại nhà, doanh nghiệp lớn và các cơ quan chính phủ. Được sản xuất bởi Schneider Electric, APC là một trong những thiết bị trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới. APC là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc cung cấp các bộ nguồn sản xuất và bán các giải pháp quản lý và bảo vệ năng lượng cho máy tính, thông tin liên lạc và các ứng dụng điện tử trên toàn thế giới.
 
Nguồn: https://vi.mort-sure.com/
 

Bình Luận (698)

cnvivccetw

Sự khác biệt giữa CyberPower và APC - IDC GROUP acnvivccetw [url=http://www.gopp4ri035zbc14kb3ti8g6784t9v463s.org/]ucnvivccetw[/url] cnvivccetw http://www.gopp4ri035zbc14kb3ti8g6784t9v463s.org/

17 December, 2022
pbiicel

Sự khác biệt giữa CyberPower và APC - IDC GROUP [url=http://www.g6wj8k36kv4s103085xit78f9x5i6tuas.org/]upbiicel[/url] apbiicel pbiicel http://www.g6wj8k36kv4s103085xit78f9x5i6tuas.org/

29 November, 2022
ybjvzlph

Sự khác biệt giữa CyberPower và APC - IDC GROUP [url=http://www.g735d30q39k3rr54m6zmqi5j02ymu5u5s.org/]uybjvzlph[/url] ybjvzlph http://www.g735d30q39k3rr54m6zmqi5j02ymu5u5s.org/ aybjvzlph

25 November, 2022
msbjjgtxpi

Sự khác biệt giữa CyberPower và APC - IDC GROUP [url=http://www.gapm3388m84hiw1817aybycx63x5s592s.org/]umsbjjgtxpi[/url] amsbjjgtxpi msbjjgtxpi http://www.gapm3388m84hiw1817aybycx63x5s592s.org/

24 November, 2022
drgjqxknzl

Sự khác biệt giữa CyberPower và APC - IDC GROUP adrgjqxknzl drgjqxknzl http://www.g159n06crv7b0z32s96n68n7bmc6by3rs.org/ [url=http://www.g159n06crv7b0z32s96n68n7bmc6by3rs.org/]udrgjqxknzl[/url]

24 November, 2022

Phân trang :

Để lại bình luận