Máy chủ Server Dell R340 – “Vũ khí” tăng năng suất kinh doanh của mọi doanh nghiệp

Sở hữu tính đột phá trong công nghệ máy chủ, Server Dell R340 có khả năng hỗ trợ nhu cầu kinh doanh khắt khe của mọi khách hàng cũng như tăng hiệu suất, giảm chi phí, từ đó tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Máy chủ hoàn hảo cho doanh nghiệp

Máy chủ (Server) được coi là trung tâm kết nối các máy tính trong một văn phòng, công ty, có nhiệm vụ trao đổi dữ liệu, điều hành mạng máy tính hoặc kết nối với các thiết bị như máy in, webmail,…Khi phát triển đến một quy mô nhất định, doanh nghiệp sẽ sử dụng máy chủ để quản lý, bảo vệ an toàn thông tin. Những máy chủ này thường có cấu hình cao và kích cỡ lớn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng tài chính để sử dụng một server cho riêng mình. Do đó, lựa chọn một server hiệu suất cao, chi phí phải chăng luôn là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp, nhất là những công ty vừa và nhỏ.

Nổi bật trong danh sách server được lựa chọn nhiều là Dell R340. Theo nhiều chuyên gia công nghệ, Dell R340 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm không gian thiết kế, dung lượng lưu trữ cao, vận hành yên tĩnh, gói phần cứng mạnh mẽ và có khả năng quản lý từ xa mạnh mẽ. Những đặc điểm này khiến Dell R340 trở thành lựa chọn lý tưởng khi tích hợp tính năng xử lý mạnh mẽ trong bộ khung nhỏ gọn cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Bứt phá năng suất kinh doanh

Đây là tính năng hàng đầu giúp Dell R340 chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất. Máy chủ được đánh giá là đáp ứng được nhu cầu kinh doanh hiệu quả khi sở hữu hiệu suất lõi cao hơn tới 50%. Khách hàng có thể chọn sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® E-2100 với 4 hoặc 6 nhân để tối ưu hóa hiệu quả.

Ngoài ra, Dell R340 có khả năng lưu trữ tỷ lệ và bộ nhớ tùy thuộc vào tính toán của khách hàng. Cụ thể, máy chủ sở hữu ổ đĩa ổ đĩa hot-swap được hỗ trợ bởi S130 và khe cắm mở rộng chuyên dụng. Ngoài ra, Các bảng nối đa năng 8-bay cũng có một cut-out để cho phép một ổ đĩa quang thấp hồ sơ sẽ được trang bị trong bảng điều khiển phía trước.

Đặc biệt, bộ nhớ của server có 8 khe cắm phía trước được gán cho socket CPU đầu tiên, còn các ổ cắm thứ 2 được 4 khe cắm. Lợi ích của cách thiết kế này là cắt giảm chi phí bằng cách xác định một CPU duy nhất và vẫn nâng cấp lên bộ nhớ 256GB.

Thiết kế nội bộ của Dell R340 cũng rất ưu việt vì có khả năng làm mát đa vector tự động tính toán và cung cấp luồng khí thích hợp cần thiết để làm mát tối ưu.

Khả năng tùy biến, quản lý vượt trội

Máy chủ Dell R340 được nhiều khách hàng đánh giá là có sự linh hoạt trong việc tăng khả năng tính toán, lưu trữ và bộ nhớ. Cụ thể, server có khả năng tăng hiệu suất tính toán cũng như chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc nhờ bộ xử lý Intel Xeon E-2100 với 4 nhân hoặc 6 nhân.

Ngoài ra, công cụ quản lý từ xa của Dell R340 cũng khiến nhiều khách hàng hài lòng với Life Cycle Controller, cho phép người dùng cài đặt Windows Server 2012 R2 với mọi trình điều khiển cũng như nâng cấp firmware, cấu hình truy cập và quản lý từ xa.

Khi sử dụng Dell R340, khách hàng có thể truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi từ thiết bị di động với OpenManage Mobile hoặc OpenManage Enterprise. Ngoài ra, các công cụ tiên đoán như Pro Support, Support Assistant cũng hỗ trợ giải quyết các vấn đề công nghệ ít hơn tới 72%.

Hiện tại, sản phẩm máy chủ Dell R340 đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối chính thức bởi IDC Group (www.idc.com.vn). Với kinh nghiệm 26 năm hoạt động trong ngành CNTT, IDC Group đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất trên thị trường. 

Bình Luận (1)

markus

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận