Lễ ký kết phân phối Apricorn & Kanguru - CEO Roundtabe & Gathering

CEO Roundtabe & Gathering
Lễ ký kết phân phối Apricorn & Kanguru

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 10 năm 2023 - IDC Group hân hạnh thông báo về sự kiện "Họp Mặt CEO Roundtable & Gathering" đã diễn ra vào lúc 18h30 ngày 2 tháng 10 năm 2023, tại Khách sạn Sheraton, Quận 1, TP.HCM.
Sự kiện là nơi quy tụ và gặp gỡ các nhà lãnh đạo của các đại lý hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông tin tại Miền Nam. Đánh dấu sự hợp tác ký kết những hợp đồng giá trị giữa Tập đoàn IDC và các đối tác tầm cỡ trên thế giới.

Sự kiện “CEO Roundtable & Gathering” cũng là nơi để đại diện các thương hiệu công nghệ tiêu biểu có cơ hội giới thiệu thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Bên cạnh đó IDC Group sẽ có buổi ký kết hợp đồng phân phối với các thương hiệu quốc tế, điều này góp phần giúp ngành công nghệ Việt Nam phát triển hơn trong những năm tới.

VP Nguyễn Nguyệt Thu & COO Nguyễn Nguyệt Ánh cùng 2 đại diện của Apricorn & Kanguru

Mục tiêu của sự kiện là tạo ra một môi trường thân thiện và chia sẻ kiến thức giữa các lãnh đạo cấp cao trong ngành công nghiệp công nghệ. Tại sự kiện sắp tới đây, IDC Group rất vinh dự được ký kết hợp tác nhãn hàng quốc tế mới là Apricorn và Kanguru. Đây là nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu về giải pháp USB và các lưu trữ mã hóa.

KANGURU:

Kanguru một nhà sản xuất đáng tin cậy về các giải pháp USB được mã hóa phần cứng AES 256-bit. Điều này cho phép tích hợp đầy đủ tính năng quản lý an toàn từ xa cho USB của người dùng, bất kể là vị trí ở đâu. Kanguru còn cung cấp thiết bị sao chép dữ liệu cho các doanh nghiệp để đáp ứng các yêu cầu về luồng thông tin.

Mr.Daniel Yeo (Giám đốc khu vực SEA Apricorn & Kanguru) giới thiệu về các sản phẩm sẽ phân phối tại thị trường Việt Nam

Mr.Daniel Yeo & Ms. Nguyễn Nguyệt Thu ( Tổng giám đốc IDC Group)
cùng ký kết phân phối sản phẩm Kanguru


Các sản phẩm của Kanguru
 

APRICORN:
Apricorn là thương hiệu và nhà sản xuất đáng tin cậy về các sản phẩm lưu trữ ngoài mã hóa 256-bit dựa trên phần cứng sản phẩm cho các công ty, tổ chức yêu cầu mức độ bảo vệ cao cho dữ liệu của họ nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng ngay cả với những người dùng không am hiểu về công nghệ. Hầu như tất cả các ổ lưu trữ di động Apricorn được xác thực độc quyền bằng bàn phím riêng và không bao giờ có bất kỳ phần mềm nào liên quan đến các thông số bảo mật quan trọng.

Mr. Resham ganglani (Giám đốc điều hành Apricorn) ký kết phân phối Apricorn cùng Ms. Nguyễn Nguyệt Thu.


Các sản phẩm của Apricorn

Về IDC Group:
Sự kiện vừa qua là một bước tiến vượt bậc không ngừng của IDC Group. Đây là một mốc dấu quan trọng trong việc mở rộng mảng sản phẩm của IDC, điều này nhằm mang đến những sản phẩm công nghệ tân tiến nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Các CEO từ các công ty công nghệ hàng đầu như Altai, Apricorn, Kanguru và BPE cùng nâng ly chúc mừng

IDC Group là một trong những đối tác đáng tin cậy về việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tân tiến. Với cam kết mang đến sự sáng tạo và hiệu quả, IDC Group đã xây dựng một vị thế mạnh mẽ trong ngành. Không chỉ dừng lại ở đó IDC Group chắc chắn sẽ có nhiều vượt bậc hơn nữa trong tương lai. Với kinh nghiệm hơn 30 năm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng trên thị trường như máy tính, máy in, máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng,.... Đại lý toàn quốc xin vui lòng truy cập website www.idc.com.vn để biết thêm chi tiết đặt hàng.

Để lại bình luận