Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Tập Đoàn IDC

IDC Group - 23 năm SÁNG TẠO và ĐỔI MỚI

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lại tươi sáng và tập đoàn IDC đã có một khởi nguồn như vậy. Chặng đường đi tới thành công của Tập Đoàn IDC đã có biết bao lần đứng trước khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng và phấn đấu, nỗ lực hết mình. Con đường đi tới thành công của Tập Đoàn IDC không chỉ là niềm tự hào của lớp thế hệ thành viên trong “Đại gia đình IDC” mà còn là bài học thành công cho những ai muốn xây dựng một sự nghiệp, một thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường CNTT Việt Nam

Ra đời từ năm 1992, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển, Tập Đoàn IDC đã đi qua hành trình 23 năm ổn định và vững bước vươn cao. Trong 23 năm ấy, IDC đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra mốc son lich sử đáng ghi nhớ. Mốc son khép lại những gian nan thử thách và bắt đầu mở ra một giai đoạn mới, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn. Hai mươi ba năm chặng đường nhiều khó khăn nhưng Tập Đoàn IDC vẫn đứng vững và từng bước đi lên, điều đó càng chứng tỏ  bản lĩnh, sự khát khao chinh  phục và đẳng cấp của một Tập Đoàn CNTT hàng đầu.

Vào ngày 2/11/2015 Tập Đoàn IDC đã long trong kỷ niêm 23 năm ngày thành lập ( 2/11/1992 – 2/11/2015)

Tai buổi lễ, với sự góp mặt của Ban giám đốc Tập Đoàn IDC và sự hiện diện đông đủ CBNV thuộc các bộ phận, phòng ban đã tham dự lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập.

Phát biểu khai mạc buổi lễ :Tổng Giám Đốc Ông Nguyễn Kiên Cường đã ôn lại chặng đường phát triển 23 năm từ 1992 – 2015. Sau 23 năm thành lập,IDC đã có bước phát triển vượt bậc. Từ một đơn vị nhỏ với tổng số vốn ban đầu, đến nay IDC đã trở thành nhà phân phối lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường CNTT trong nước.

Có được vị thế như hôm nay là nhờ định hướng chiến lược, sự chèo lái của Ban lãnh đạo công ty và sự đoàn kết gắn bó tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng sử dụng và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác dành cho các sản phẩm của Công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Tập Đoàn IDC là nơi tập thể các CBNV trong Tập Đoàn giao lưu ôn lại chặng đường đã qua và tri ân, tôn vinh tập thể phòng ban, bộ phận, những cá nhân gắn bó…những người đã xây dựng nền móng làm nên thành công của Tập Đoàn ngày hôm nay. 

 Phần 1: Ban Lãnh Đạo trao giải cho các cá nhân tiêu biểu và xuất sắc 

 Ảnh: Ban lãnh đạo trao bằng khen cho những cá nhân xuất sắc trong Công ty

Phần 2: Các tiết mục văn nghệ với sự tham gia của CBNV Tập đoàn

  

Trên hành trình của IDC không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác, bè bạn các cơ quan ban ngành và toàn xã hội. Chúng tôi quan niệm rằng, những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng quý ân nhân với lòng tri ân sâu sắc nhất. vì vậy khi nhìn về tương lai, chúng tôi có thể lạc quan và tin tưởng rằng từ thế hệ này đến thế hệ khác của IDC sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn

 

 

Để lại bình luận