IDC TỔ CHỨC TIỆC THANK YOU PARTY 2018

Nhiệt độ Hà Nội ấm hẳn lên với chương trình “Thank you party” do IDC Group tổ chức tại KS JW Marriott ngày 11/1/2019

Với kinh nghiệm hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam, IDC vẫn liên tiếp nằm trong top 5 ICT Việt Nam nhiều năm liền và khẳng định vị thế trên toàn quốc.

Năm 2018 là 1 năm đặc biệt thành công của IDC với mức tăng trưởng vượt trội trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó các mảng kinh doanh bất động sản IDC White house có kế hoạch vào thị trường Mỹ, thương hiệu Kathy Home đã khẳng định vị thế với chuỗi 3 cửa hàng tại Hà Nội.

 

Ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên IDC, sự hợp tác và giúp đỡ của quý khách hàng, ngày 11/1/2019 IDC Group đã tổ chức buổi tiệc tri ân trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Là một trong những sự kiện thường niên của Tập Đoàn IDC, tiệc tri ân khách hàng là lời cảm ơn chân thành nhất của IDC đến khách hàng, đối tác. Đây cũng  là dịp để tăng cường và gắn kết mối liên hệ giữa khách hàng, đại lý và nhà sản xuất.

Phát biểu khai mạc trong buổi tiệc tri ân, ông Nguyễn Kiên Cường – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn IDC đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các cán bộ IDC, khách hàng, đối tác đã tin tưởng sát cánh cùng IDC suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Kiên Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị IDC Group

 

Cùng tham gia sự kiện lớn lần này, Tập Đoàn IDC hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của các vị khách mời đặc biệt trong ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam: Ông Nguyễn Minh Hồng-Nguyên Thứ Trưởng Bộ Thông Tin Truyền Thông; Ông Nghiêm Xuân Chiến-Giám Đốc khối khách hàng của Hãng Dell tại Việt Nam;….

Ông Nguyễn Minh Hồng-Nguyên Thứ Trưởng Bộ Thông Tin Truyền Thông và Ông Đặng Đức Mai – Bộ Tài Chính có đôi lời chia sẻ chúc mừng những thành công của IDC.

Ông Nguyễn Minh Hồng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông Tin Truyền Thông

 

Đại diện Hãng Dell, ông Nghiêm Xuân Chiến-Giám Đốc khối khách hàng của Hãng Dell tại Việt Nam chia sẻ

Ông Nghiêm Xuân Chiến – Giám Đốc Khối bán hàng  Dell EMC tại Việt Nam

 

IDC Group vinh danh những khách hàng, đối tác tiêu biểu năm 2018 đã có những đóng góp với sự tăng trưởng của tập đoàn.

 

Bên cạnh đó là lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ và hợp tác giữa Công ty Kardiachain và IDC Angel.

Bà Nguyễn Nguyệt Thu – Tổng Giám đốc IDC Angel (bên trái) và Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Chủ tịch HĐQT và Đồng sáng lập Kardiachain (bên phải)

 

Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi tiệc đã mang lại một niềm vui nho nhỏ cho khách hàng. Bên cạnh đấy, khách hàng còn được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc và tham gia chương trình rút thăm may mắn với những giải thưởng có giá trị.

Không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ của IDC Group. Mang đến niềm vui, sự hài lòng với thương hiệu và tự hào khi sử dụng sản phẩm IDC luôn là mục tiêu mà Tập Đoàn luôn phấn đấu để đạt được.

Bình Luận (1)

markus

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận