IDC Group vinh dự nhận giải thưởng Top 5 ICT Việt Nam năm 2015

Vào ngày 23/9, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 20, Hội Tin học TPHCM đã công bố và trao Giải thưởng Top 5 và huy chương vàng ICT Việt Nam năm 2015. Đây là giải thưởng thường niên về CNTT-TT do Hội tin học TPHCM tổ chức, bắt đầu từ năm 1998 với giải Huy chương vàng và từ năm 2001 với giải Top 5.Công ty Cổ Phần Tập Đoàn IDC vinh dự đạt được giải thưởng Top 5 ICT Việt Nam, và đây là năm thứ 15 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng quan trọng này.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Tất Thành Cang – Phó Chủ Tịch UBND TP.HCM. Ông Nguyễn Đình Đạo – Vụ Trưởng-Trưởng Cơ Quan Đại Diện Bộ TTTT tại TP.HCM, Ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ Trưởng Bộ TTTT… cùng rất nhiều cán bộ Sở, Ban ngành, Hội Tin Học các tỉnh, đại diện các Doanh Nghiệp đoạt giải và đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí. Giải thưởng Top 5 ICT  Việt Nam là một trong những giải thưởng được đánh giá cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam, nhằm ghi nhận và tôn vinh những công ty có kết quả kinh doanh xuất sắc, đạt mức tăng trưởng cao trong lĩnh vực CNTT, do đó giải thưởng là thước đo tin cậy về tốc độ phát triển thị trường cũng như sự trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp.

Đạt được giải thưởng quan trọng trong 15 năm liên tiếp là thành quả đáng kể của chiến lược kinh doanh của Tập Đoàn và đó cũng là kết quả của những nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên trong công ty. Giải thưởng lần này là một trong những yếu tố quan trọng giúp khích lệ động viên tinh thần rất lớn cho các cán bộ nhân viên IDC, giúp chúng tôi có thêm quyết tâm cống hiến hết sức mình, nhằm giữ vững vị thế và thương hiệu của IDC Group trên thị trường trước những khó khăn và thay đổi bất lợi của nền kinh tế.

Hướng tới tương lai, Tập Đoàn IDC cam kết sẽ tiếp tục sát cánh cùng các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới, tiếp tục đầu tư nguồn nhân lực công nghệ cao, nâng cao năng lực quản lý điều hành để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn vì sự nghiệp phát triển bền vững và lâu dài của khách hàng, cũng như nền CNTT nước nhà.

 

Để lại bình luận