IDC GROUP vinh dự được đồng tổ chức Sự kiện công nghệ lớn nhất của Dell EMC Realize 2018 Forum tại Hà Nội

Ngày 05/12/2018 vừa qua Dell EMC đã tổ chức sự kiện Dell EMC Realize 2018 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Sự kiện thu hút hơn 500 người yêu thích CNTT tới trải nghiệm những thành tựu công nghệ mới nhất của kỷ nguyên công nghệ 4.0 và cập nhật những giải pháp hoàn chỉnh của Dell EMC. Hội thảo cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp và những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực CNTT.

 

IDC Group rất tự hào được đồng hành và tài trợ cho sự kiện công nghệ lớn nhất 2018 của DELL EMC.

Chị Nguyễn Nguyệt Thu – Giám đốc Marketing & Phát triển chiến lược IDC đã nhấn mạnh trong buổi phỏng vấn: “IDC Group là công ty thuộc Top 5 ICT Việt Nam trong 19 năm liền, là một trong những nhà phân phối đầu tiên của DELL tại thị trường Việt Nam 15 năm nay và hiện vẫn đang phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm của Dell. Chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng của Dell và của IDC tốt nhất với những giải pháp tối ưu nhất và hoàn thiện nhất. Chưa bao giờ các giải pháp và sản phẩm của Delll hoàn thiện như bây giờ, vì thế IDC Group với tư cách là nhà phân phối của DELL luôn tự tin về vị thế của DELL trên thị trường Việt Nam và trên thế giới”

Một phát biểu rất ấn tượng của ông Anothai (Phó Chủ tịch DELL Đông Dương) trong buổi hôm đấy: “Keep chasing perfection, Technology has no limit”.

Để lại bình luận