IDC Group tổ chức tiệc tri ân khách hàng năm 2016

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 23 năm, hiện nay IDC Group là 1 trong 5 Công ty hàng đầu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam, hoạt động trên phạm vi toàn quốc và được khu vực công nhận.

IDC là Nhà Phân Phối ủy quyền nhiều sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao: Server, Laptop, CPU, Desktop, máy in, máy fax, máy quét, ổ cứng di động, HDD, mực in… của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới bao gồm: Dell, HP, OKI, ARES, FUJITSU, HITACHI, C-NET, SAMSUNG….. Bên cạnh đó, với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng nhân sự nòng cốt am hiểu sâu sắc về sản phẩm, giải pháp cũng như một kế hoạch marketing đúng hướng và rộng khắp với sự hỗ trợ trực tiếp từ các Hãng . Tập Đoàn IDC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Như một lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã gắn bó cùng Tập Đoàn IDC trong suốt hơn 23 năm qua, ngày 25 tháng 12 năm 2015 vừa qua. Tập Đoàn IDC đã long trọng tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng trong không khí vui vẻ và gần gũi.

Là một trong những sự kiện thường niên của Tập Đoàn IDC, tiệc tri ân khách hàng là lời cảm ơn chân thành nhất của IDC đến khách hàng. Đây cũng  là dịp để tăng cường và gắn kết mối liên hệ giữa khách hàng, đại lý và nhà sản xuất.

Cùng tham gia sự kiện lớn lần này, Tập Đoàn IDC hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của các vị khách mời đặc biệt trong ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam: Ông Lê Doãn Hợp-Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông Tin Truyền Thông; Ông Nguyễn Minh Hồng-Thứ Trưởng Bộ Thông Tin Truyền Thông; Ông SeiKuDo-Tổng Giám Đốc Fujitsu Việt Nam;Ông Nghiêm Xuân Chiến-Giám Đốc khối khách hàng của Hãng Dell tại Việt Nam; Ông Bùi Thành-Thứ Trưởng Bộ Công An và đại diện các hãng Cisco, ARES, LG, HP, Hitachi…

Phát biểu khai mạc trong buổi tiệc tri ân, ông Nguyễn Kiên Cường – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn IDC đã gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các khách hàng những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm được IDC phân phối độc quyền trong suốt những năm qua.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị-Tổng Giám Đốc Nguyễn Kiên Cường

Tiếp theo, Ông Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông lên phát biểu Chúc mừng cho sự kiện đầy ý nghĩa này.

Ảnh: Ông Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông

Ông Nghiêm Xuân Chiến- Đại diện Dell Việt Nam phát biểu chúc mừng

Ảnh: Ông Nghiêm Xuân Chiến- Giám đốc khối khách hàng dự án của hãng Dell tại Việt Nam

Bên cạnh những sự kiện quan trong đã diễn ra trong năm 2015. Một trong những dấu mốc đặc biệt nữa của tập đoàn IDC trong năm 2015 là trở thành nhà Phân phối độc quyền của hãng Fujitsu Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhân dịp trọng đại này, Ông Sei Kudo – Tổng giám đốc Fujitsu Việt Nam lên sân khấu để trao chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm máy in nhiệt tại thị trường Việt Nam cho đại diện của Tập Đoàn IDC.

Ảnh: Phó Tổng Giám Đốc-Nguyễn Thành Công (trái) và Ông Sei Kudo – Tổng giám đốc Fujitsu Việt Nam

Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi tiệc đã mang lại một niềm vui nho nhỏ cho khách hàng. Bên cạnh đấy, khách hàng còn được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc và tham gia chương trình rút thăm may mắn với những giải thưởng có giá trị.

Không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ của IDC Group. Mang đến niềm vui, sự hài lòng với thương hiệu và tự hào khi sử dụng sản phẩm IDC luôn là mục tiêu mà Tập Đoàn luôn phấn đấu để đạt được.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiệc tri ân khách hàng tại SOFITEL PLAZA HA NOI:

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 

Để lại bình luận