IDC Group tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng tiêu biểu khu vực miền Trung

Tối 03/03/2016 tại Khách Sạn Pullman Beach Resort – TP Đà Nẵng, Tập Đoàn IDC phối hợp với Dell Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt tri ân khách hàng tiêu biểu khu vực miền Trung năm 2016.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Kiên Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn kiêm Giám đốc Tập Đoàn IDC ; ông Nguyễn Thành Công – Phó Giám đốc Công ty cùng trưởng phó các phòng ban, các cán bộ chủ chốt trực thuộc VP Tập Đoàn IDC. Về phía lãnh đạo Dell Việt Nam, đại diện là Ông Trần Vũ – Tổng Giám Đốc Dell tại Việt Nam. Và đặc biệt, tới dự lễ Gặp mặt tri ân là sự hiện diện của 40 khách hàng tiêu biểu nhất đại diện cho khách hàng đại lý của Tập Đoàn IDC khu vực miền Trung.

Trong phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Kiên Cường điểm qua những thành tựu đạt được trong năm 2015, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác khăng khít của các khách hàng đại lý trên cả nước, đặc biệt là các đối tác truyền thống khu vực miền trung. Năm 2015 vừa qua, Tập Đoàn IDC tròn 23 năm xây dựng và phát triển. Trong hành trình ấy, rất nhiều trong các quý vị ngồi đây đã gắn bó, hợp tác với Tập Đoàn IDC trong suốt chặng đường dài và chúng tôi vô cùng biết ơn điều đó. Tổng Giám Đốc Nguyễn Kiên Cường đã gửi lời tri ân chân thành tới tất cả các Quý đại lý, những vị khách đặc biệt của Tập Đoàn IDC. Tổng Giám Đốc cũng mong rằng sự hợp tác tốt đẹp giữa IDC và Quý Đại lý sẽ ngày càng bền chặt hơn và cam kết sẽ không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ,tập trung nâng cao nguồn nhân lực đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường CNTT tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Kiên Cường, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn IDC phát biểu khai mạc

Cùng với đó, trong bài phát biểu của mình, Ông Trần Vũ đã đề cập về sự phát triển và những con số vượt bậc đáng ghi nhớ của IDC GROUP trong năm vừa qua với Dell Việt nam. Các triển vọng phát triển trong năm tới đặc biệt là tại thị trường miền Trung.

Ông Trần Vũ – Tổng Giám đốc Dell Việt Nam phát biểu khai mạc

Đại diện IDC Group – Bà Nguyễn Nguyệt Thu – Giám đốc Marketing và Chiến lược của Tập Đoàn giới thiệu về IDC Group, chính sách phân phối và các chương trình khuyến mãi của Tập đoàn. IDC Group hướng tới kỉ niệm 25 năm thành lập của Tập Đoàn, do đó rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho đại lý đang được triển khai trên toàn quốc như Bán hàng IDC nhanh - Đi du lịch sớm, với những phần quà vô cùng hấp dẫn – nghỉ dưỡng tại Ocean Villa Đà Nẵng 5 sao, du lịch Hàn Quốc và Châu Âu,…. Trị giá của giải thưởng lớn nhất lên đến 100 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thảo – Đại diện Dell lên phát biểu - rất nhiều nội dung quan trọng như định hướng phát triển sản phẩm Dell server, Networking, Storage cũng như chính sách phát triển MTF, phát triển thị trường, chính sách hỗ trợ của Dell được trình bày giới thiệu rõ tới các đại lý.

Bà NguyễnThảo - Đại diện Dell phát biểu

Các đại lý - khách mời chương trình

Chương trình kết thúc thành công, khẳng định tiềm năng hợp tác và phát triển của IDC Group và Dell tại khu vực này.

 

Để lại bình luận