IDC Group _ Tham dự Hội nghị Dell - EMC World

Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, IDC Group đã trở thành khách mời danh dự của Dell tham gia hội nghị Dell – EMC World. Thành phần đoàn tham dự hội nghị đặc biệt lần này gồm có:

Ông Nguyễn Kiên Cường Chủ Tịch Hội Đồng quản trị

Ông Nguyễn Thành Công Phó Tổng Giám đốc

Bà Nguyễn Nguyệt Anh Giám Đốc Tài chính

Bà Nguyễn Nguyệt Thu – Giám Đốc Chiến lược và Marketing

Đoàn đại diện tham dự chụ ảnh cùng lãnh đạo từ công ty DELL EMC

IMG_7465.JPG
Ảnh của Chủ tịch hội đồng quản trị IDC Nguyễn Kiên Cường và Michael DELL

Ảnh của Giám đốc Chiến lược và Marketing IDC Nguyễn Nguyệt Thu và Michael DELL

Hội nghị diễn ra trong 4 ngày, từ 17 đến 20/10/2016 tại Austin, Bang Texas, Mỹ.

IDC Group từ lâu đã trở thành một trong hai nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất sản phẩm máy chủ chính hãng của DELL tại Việt Nam. Hội nghị sát nhập lần này của DELL và EMC có thể nói là thương vụ sát nhập lớn nhất lịch sử ngành công nghệ thông tin, hình thành nên công ty công nghệ tư nhân lớn nhất thế giới, có giá trị lên tới 74 tỷ đô la với nhiều giải pháp công nghệ mở rộng giúp giải quyết nhiều vấn đề phức tạp hơn của khách hàng.

Hội nghị lần này IDC vinh dự nhận được thư mời tham dự với trò đối tác kinh doanh.Trong vai trò là nhà phân phối & nhập khẩu chính thức sản phẩm DELL EMC tạiViệt Nam, IDC Group với lịch sử 25 năm hoạt động đã trở thành nhà phân phối tin cậy của các đại lý, doanh nghiệp công nghệ thông tin trên cả nước.Rất nhiều sản phẩm hiện IDC đang phân phối độc quyền ví dụ như máy chủ DELL, Hệ thống Networking & Storage.

Hội nghị sát nhập lần này diễn ra thành công tốt đẹp đã mở ra cơ hội phát triển cũng như gia tăng thêm danh mục giải pháp công nghệ toàn diện, cung cấp cho khách hàng của DELL nói chung  và IDC Group nói riêng những gói dịch vụ giá trị, sáng tạo và an toàn. Cũng nhân cơ hội này, IDC Group mong muốn và phấn đấu hoạt động theo tiêu chí: khách hàng sẽ luôn có được sự hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật và lựa chọn sản phẩm cần thiết và chính xác nhất để giúp họ vượt qua những thách thức vềCNTT.

Bình Luận (2)

johnansaz

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022
johnansaz

http://t-links.org/EZjAi12N real sex dating near you!

11 April, 2022

Để lại bình luận