IDC GROUP nhận giải thưởng TOP 50 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG năm 2015

IDC GROUP nhận giải thưởng TOP 50 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG năm 2015

Giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015” là một trong những giải thưởng có uy tín trên thị trường. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Thay mặt lãnh đạo Ông Phạm Trung Hiếu – Giám Đốc Kỹ Thuật đã lên nhận Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015 cho Tập Đoàn IDC.

Thành công này có được là sự ghi nhận của khách hàng và thị trường cùng với sự phát triển không ngừng về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn IDC trong suốt hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành.

Chúng  tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành CNTT với nhiều năm liền nằm trong Top 5 ICT Việt Nam, đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, nhiều bằng khen của Thủ thướng chính phủ và rất nhiều giải thưởng khác. Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, giải thưởng này một lần nữa khẳng định những nỗ lực mà Tập đoàn IDC đã không ngừng cố gắng trong việc xây dựng và khẳng định vị thế thương hiệu, mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Để lại bình luận