IDC Group – Nhà phân phối sản phẩm Dell tăng trưởng nhanh nhất thị trường

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ của hãng Dell với quy mô hàng đầu hiện nay, IDC Group tiếp tục chứng minh vị thế của mình nhờ những con số biết nói.

Vì sao IDC Group lựa chọn Dell là sản phẩm mũi nhọn?

Là một trong những hãng công nghệ lớn nhất thế giới, sản phẩm của Dell luôn gắn với sự bền bỉ, chất lượng, đột phá, đón đầu xu hướng. Trong bối cảnh số lượng doanh nghiệp sử dụng CNTT làm công cụ kinh doanh cũng tăng lên, IDC Group phân phối sản phẩm Dell đến các khách hàng tại Việt Nam với mong muốn giới thiệu một giải pháp công nghệ hoàn hảo cho sự phát triển bền vững.

Một trong số đó là máy chủ Dell thế hệ 14G – sản phẩm bán chạy nhất thế giới hiện nay. Máy chủ Dell EMC PowerEdge 14G sở hữu những tính năng ưu việt, đáp ứng yêu cầu kinh doanh hiệu quả hơn đối với cả chức năng tải công việc truyền thống và tải công việc điện toán đám mây trong trung tâm dữ liệu.

IDC Group hiện đang phân phối những dòng sản phẩm máy chủ Dell tại thị trường Việt Nam, các thiết máy chủ từ dòng trung đến dòng cao cấp như: PE T30, T130, R230, T330, R330, T140, R240, T340, R340, T440, R440, R540, R640, T640, R740, R740 XD.

Không những thế, IDC Group có thể cung cấp một giải pháp toàn diện với các sản phẩm như hệ thống mạng, lưu trữ, siêu hội tụ, giải pháp bảo mật dữ liệu, máy tính, máy trạm của hãng Dell giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về lưu trữ, mạng, máy chủ, kết nối nội bộ và bảo mật thông tin.

Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng bởi Tập đoàn IDC, có chế độ bảo hành toàn diện trên 3 năm cũng như hỗ trợ kỹ thuật liên tục từ IDC Group và Dell. Những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của IDC Group đều nhận định đó là những giải pháp công nghệ hợp lý với giá thành phải chăng. Đặc biệt sự hỗ trợ về kỹ thuật trong quá trình sử dụng của IDC Group khiến khách hàng yên tâm về các vấn đề phát sinh có thể xảy ra.

Thành quả cho sự lựa chọn đúng đắn

Lựa chọn sản phẩm Dell là các sản phẩm phân phối mũi nhọn của công ty, sau khi trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ được khách hàng tin tưởng, IDC Group tiếp tục trở thành nhà phân phối có tăng trưởng cao nhất của Dell.

Trong kinh doanh, một trong những yếu tố đánh giá được thành công của doanh nghiệp chính là mức tăng trưởng doanh số. Doanh số càng cao, tăng trưởng đều đặn càng cho thấy công ty kinh doanh thuận lợi, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác cũng như giúp uy tín trên thị trường thêm vững chắc. IDC Group là một trong những doanh nghiệp như thế khi trong vòng 3 quý liên tiếp là nhà phân phối sản phẩm Dell tăng trưởng tốt nhất, sở hữu doanh số cao nhất thị trường.

Năm 2018, IDC Group tăng trưởng doanh số vượt mốc 110%. Với 27 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm công nghệ thông tin trên thị trường Việt Nam và 19 năm liên tiếp là công ty thuộc Top 5 ICT Việt Nam, IDC Group đã đủ khẳng định vị thế nhà cung cấp sản phẩm Dell hàng đầu thị trường trong nhiều năm và tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp lựa chọn hệ thống lưu trữ, máy chủ, giải pháp chất lượng của nhiều hãng đẳng cấp thế giới.

Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp bền vững cho khách hàng, IDC Group luôn đảm bảo ở mức cao nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm, xứng đáng với vị thế nhà cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Xin vui lòng truy cập website: www.idc.com.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn: dantri.com.vn

Để lại bình luận