IDC Group khai xuân Bính Thân 2016

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Tập Đoàn IDC xin gửi tới quý khách hàng năm mới Hạnh Phúc, Sức Khỏe và Thành Đạt. Sau 09 ngày nghỉ tết Bính Thân 2016, Tập Đoàn IDC đã chính thức trở lại làm việc với mục tiêu sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Sáng ngày 15/02/2016 (tức mùng 8 tháng Giêng), Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên thuộc Tập Đoàn IDC đã tổ chức khai xuân mới Bính Thân. 

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Kiên Cường- Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty và gia đình. Năm 2015, với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Tập Đoàn IDC đã bước đầu vượt qua những khó khăn, thử thách và đạt một số thành tích nhất định, đó là nhờ sự đóng góp của các cán bộ nhân viên cũng như những đường lối chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn.

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Nguyễn Kiên Cường

Bước sang năm 2016, Tập Đoàn IDC phấn đấu nâng cao doanh thu, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh các sản phẩm Công Nghệ Thông Tin tại thị trường Việt Nam, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường, tích cực vận động cán bộ, nhân viên trong Công ty thực hành tiết kiệm…

... Và ngay trong ngày khai trương đầu năm, Công ty đã xuất bán lô hàng đầu tiên, hoàn thiện cho một số khách hàng, mở đầu cho một năm thuận lợi trong sản xuất, kinh doanh.

Trong không khí náo nức của những ngày xuân mới, lãnh đạo Công ty đã “phát lộc” mừng tuổi cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với CBCNV.

 

 

Để lại bình luận