IDC Group giải thưởng “Top Growth Distributor Award 2023” của CyberPower

     Trong những ngày cuối năm 2023 tại thủ đô Hà Nội, IDC Group đã được vinh danh là Nhà phân phối số 1 của thương hiệu CyberPower tại thị trường Việt Nam, với giải thưởng ‘Top Growth Distributor Award 2023’. Đây là giải thưởng cao quý nhất dành cho Nhà phân phối có mức tăng trưởng cao nhất trong năm của CyberPower, một trong những nhà sản xuất thiết bị lưu điện hàng đầu thế giới.

     Từ năm 2020, IDC Group đã trở thành Nhà phân phối chính thức của thương hiệu CyberPower tại thị trường Việt Nam, với quyền phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm từ thương hiệu này. Trong năm 2023, IDC Group đã đạt được mức tăng trưởng doanh số phân phối ấn tượng so với năm trước, vượt xa các nhà phân phối khác trong khu vực. Việc đạt được giải thưởng này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đối tác IDC Group cùng toàn thể đội ngũ nhân viên IDC trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. IDC Group xin được gửi cảm ơn đến CyberPower đã tin tưởng và hợp tác với IDC Group trong suốt thời gian qua.

     CyberPower là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp lưu điện, bảo vệ điện và quản lý năng lượng cho các thiết bị điện tử và máy tính. Thương hiệu này có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. CyberPower luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên tiến, an toàn và thân thiện với môi trường, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

     Với việc đoạt giải thưởng Top Growth Distributor Award 2023 của CyberPower, IDC Group đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực phân phối thiết bị lưu điện tại Việt Nam. IDC Group cũng cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời mở rộng thị trường và hợp tác với nhiều đối tác mới, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
 

 


 

 

 

 

Để lại bình luận