IDC GROUP DELL Partners trip – Summer 2016

Sự kiện đặc biệt diễn ra tại Hạ Long Bay mùa hè 2016, do IDC Group và Dell Việt Nam đồng tổ chức nhằm gặp gỡ, tri ân và kết nối các Đối tác, Đại lý Phân Phối chiến lược, quan trọng tại 2 miền Bắc Nam. 

IDC Group chào đón đoàn Đại Lý từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tham dự sự kiện này. Chương trình 3 ngày 2 đêm cùng với các hoạt động hấp dẫn ở Thủ đô Hà Nội và Du Thuyền Halong 4* cao cấp.

Bà Nguyễn Nguyệt Thu- Giám đốc Marketing có bài phát biểu Giới thiệu về lịch sử IDC, các Chương trình khuyến mãi, hoạt động của IDC Group và cảm ơn các đối tác đã luôn đồng hành và phát triển cùng IDC.

Chương trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Halong 4* đem lại nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị. Các quí đại lý và đối tác được tham gia các địa danh nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long, tham gia các hoạt động thể thao. Các quí đại lý và đối tác được tham quan các địa danh nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước, cũng như thưởng thức các hải sản, món ngon trên du thuyền.

 

 

Thăm quan đảo Titốt, Hang Sửng Sốt:

Chèo thuyền Kayak:

Sự kiện đã diễn ra thành công và tốt đẹp, hứa hẹn tiềm năng hợp tác lâu dài và phát triển của IDC Group với Dell Viet Nam và các Đại lý hai miền Nam Bắc.

 

Để lại bình luận