IDC Group Bổ Nhiệm Tổng Giám Đốc Mới - Bà Nguyễn Nguyệt Thu Đảm Nhận Vị Trí Lãnh Đạo

Hà Nội, ngày 23 tháng 09 năm 2023, IDC Group - Tập đoàn hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam, chính thức thông báo về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Nguyệt Thu - Phó Chủ Tịch Tập đoàn, lên nắm giữ vị trí Tổng Giám Đốc Tập Đoàn IDC.

Bà Nguyễn Nguyệt Thu - Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Thạc Sỹ Marketing tại trường đại học danh giá hàng đầu tại Anh. Cá nhân bà từng vinh dự nhận Học bổng toàn phần của Chính phủ Việt Nam và đạt được nhiều thành tích xuất sắc của các trường lớp từng tham gia. 

                               (Bà Nguyễn Nguyệt Thu - Tổng Giám Đốc Tập Đoàn IDC)

Là một người lãnh đạo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại IDC Group và các Tập đoàn lớn trên Thế Giới, bà Nguyễn Nguyệt Thu đã lãnh đạo tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp lớn lao cho IDC Group. Đồng thời giúp Tập đoàn ký thêm các Hợp đồng phân phối mới với các hãng lớn như Cyber Power, LG, BPE, Zagg và Morphie..., góp phần giúp IDC Group duy trì sự phát triển bền vững trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. 

Ngoài ra, bà Nguyệt Thu còn mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh mới cho IDC Group một trong số đó là chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp chính hãng từ Châu Âu và Mỹ.

Với mục tiêu dẫn dắt Tập đoàn IDC hướng tới sự đổi mới và tăng trưởng bền vững qua thời gian. Bà Nguyệt Thu tin rằng, bằng cách tập trung vào sự sáng tạo, tận dụng công nghệ tiên tiến và xây dựng một môi trường làm việc năng động, IDC Group có thể vượt qua mọi thách thức và đạt được những thành tựu vượt bậc. Sứ mệnh của IDC Group không chỉ đơn giản là kinh doanh, mà còn là tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và cộng đồng. Từ đó, xây dựng nên một tương lai mà IDC Group tự hào góp phần vào sự phát triển toàn diện của xã hội và doanh nghiệp của chúng ta.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời Chúc mừng tới bà Nguyệt Thu, trên cương vị mới, trách nhiệm mới, hi vọng bà sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho Tập Đoàn IDC và đưa Tập Đoàn IDC lên một tầm cao mới.

 

 

Để lại bình luận