Họp Mặt CEO Roundtable & Gathering

IDC Group bắt tay hàng loạt “ông lớn”, cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp Việt

Trong khuôn khổ sự kiện “CEO Roundtable & Gathering” diễn ra vào ngày 02/10 vừa qua tại Sheraton SaiGon Hotel & Towers Thành phố Hồ Chí Minh, IDC Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ bao gồm: BPE, Altai Super Wifi, và Apricon & Kanguru. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của IDC Group khi đã tiếp cận và hợp tác thành công với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ, năng lượng.
 

Các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin như BPE, Altai Super Wifi, Kanguru, Apricorn

Khi những “tư tưởng lớn” được kết nối

“CEO Roundtable & Gathering” là sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực công nghệ khi hội tụ nhiều nhà lãnh đạo đến từ các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước. Mục tiêu của sự kiện là tạo ra một môi trường thân thiện và chia sẻ kiến thức giữa các lãnh đạo cấp cao trong ngành công nghiệp công nghệ.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghệ tại Việt Nam, IDC Group coi sự kiện “CEO Roundtable & Gathering” là dịp quan trọng để tiếp cận, học hỏi cũng như thiết lập quan hệ đối tác với những người khổng lồ trong cùng lĩnh vực. Cùng chung ý tưởng này, các tập đoàn lớn như BPE, Apricon, Kaguru và Altal Super Wifi đã kết nối và lựa chọn IDC Group là đối tác tại Việt Nam, mở ra cơ hội mới về phát triển giải pháp công nghệ, năng lượng mới cho doanh nghiệp sở tại.

Chia sẻ về những sự hợp tác mới mẻ này, lãnh đạo IDC Group cho biết đây là cơ hội lớn để IDC Group có thể phát triển mạnh mẽ hơn thông qua các dự án có quy mô lớn và những bài học kinh nghiệm được chia sẻ giữa các bên. Bên cạnh đó, Tập đoàn IDC cũng mong muốn người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng lợi thông qua các sản phẩm, giải pháp công nghệ độc đáo của các đối tác cũng như dịch vụ phân phối chuyên nghiệp của IDC Group.

Đa dạng giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp Việt

Các thương hiệu mới ký kết với IDC Group đều đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghệ như wifi, năng lượng, bảo mật. Do đó, trong thời gian tới, các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận rất nhiều giải pháp công nghệ, có tính ứng dụng cao, thúc đẩy hiệu quả quá trình chuyển đổi số.


VP Nguyễn Nguyệt Thu & COO Nguyễn Nguyệt Ánh cùng 2 đại diện của Apricorn & Kanguru

         Đầu tiên, Apricon sẽ mang đến giải pháp bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp. Apricorn là thương hiệu và nhà sản xuất các sản phẩm lưu trữ ngoài mã hóa 256-bit dựa trên phần cứng sản phẩm. Khách hàng của Apricot là công ty, tổ chức yêu cầu mức độ bảo vệ cao cho dữ liệu nhưng ở mức chi phí vừa phải và dễ sử dụng. Hầu như tất cả các ổ lưu trữ di động Apricorn được xác thực độc quyền bằng bàn phím riêng và không bao giờ có bất kỳ phần mềm nào liên quan đến các thông số bảo mật quan trọng.

Mr. Resham ganglani (Giám đốc điều hành Halodata) ký kết phân phối Apricorn cùng Ms. Nguyễn Nguyệt Thu.

          Kanguru chuyên cung cấp giải pháp USB được mã hóa phần cứng AES 256-bit. Sản phẩm này có khả năng tích hợp đầy đủ tính năng quản lý an toàn từ xa cho USB của doanh nghiệp ở bất cứ đâu. Ngoài ra, thiết bị sao chép dữ liệu cho doanh nghiệp cũng hãng cũng đáp ứng các yêu cầu về luồng thông tin.


Mr.Daniel Yeo & Ms. Nguyễn Nguyệt Thu ( Tổng giám đốc IDC Group)
cùng ký kết phân phối sản phẩm Kanguru

          BPE là tên tuổi lớn trong ngành công nghệ năng lượng khi sản xuất toàn bộ dòng sản phẩm nguồn điện liên tục (UPS), giải pháp thông minh tùy chỉnh, bộ biến tần năng lượng mặt trời, công tắc tĩnh, v.v. Sản phẩm của hãng rất đa dạng từ UPS 650 VA đến UPS nhiều megawatt, 8 MW UPS nguyên khối, có loại lên đến 6 MW UPS mô-đun. Các sản phẩm của BPE hiện được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, trung tâm dữ liệu, dược phẩm, xây dựng, bán lẻ, tài chính ngân hàng, dầu khí,...

Nguyễn Kiên Cường (Chủ tịch IDC Group) cùng với Mr. Vivek Parasher (Chủ tịch BPE) & Mr. Amitansu Satpathy ( Giám đốc điều hành BPE)

Mr. Vivek Parasher (Chủ tịch BPE) & Mr. Nguyễn Anh Tuấn (Giám đốc công nghệ IDC Group) ký kết hợp đồng phân phối

          Và cuối cùng, Altai Technologies là nhà cung cấp giải pháp WiFi diện rộng và phụ vục các ngành công nghiệp hàng đầu thế giới. Với sự hiện diện mạnh mẽ tại hơn 100 quốc gia, công nghệ wifi cấp công nghiệp của Altai Technologies đã chứng minh hiệu quả của mình. Đối với thị trường Việt Nam, sản phẩm của Altai Super Wifi sẽ tăng cường tự động hóa các ứng dụng, nâng cao hiệu suất doanh nghiệp nhờ tối ưu kết nối mạng không dây.

Ms. Natalie Chan (Giám đốc phát triển Altai Technologies)
 trao bằng chứng nhận phân phối & ký kết hợp đồng

Các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin

Với đòi hỏi của xu thế chuyển đổi số, các doanh nghiệp Việt cần một điểm tựa vững chắc để được cập nhật liên tục về những xu hướng công nghệ mới. IDC Group vinh hạnh trở thành người đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình này với mạng lưới đối tác và sản phẩm rộng lớn, cùng khách hàng hướng đến tương lai chuyển đối số thành công.

https://cafebiz.vn/idc-group-bat-tay-nhieu-ong-lon-thuc-day-chuyen-doi-so-viet-nam-176231027134557095.chn

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/idc-group-bat-tay-hang-loat-ong-lon-cung-cap-giai-phap-cong-nghe-toan-dien-cho-doanh-nghiep-viet-c849a1512696.html?gidzl=vxpC4VUmEZ3heyyKzgOoCUklnHRXf3XbzlsUGEEZEMAYhvn2vFThCwBvdXddys8uzlQNIsOaFSGIyB4xDW

https://genk.vn/idc-group-bat-tay-nhieu-ong-lon-thuc-day-chuyen-doi-so-viet-nam-20231026164717369.chn 

 

Để lại bình luận