Hội thảo " Partner Trip" sẽ diễn ra vào cuối Tháng 7 tại Thành phố Sapa

Tháng 7 đến tháng 10 là quãng thời gian phong cảnh Sapa ( tỉnh Lào Cai) vào độ đẹp nhất. Tiết trời dễ chịu, thiên nhiên và con người như hòa vào nhau, đẹp tựa như bức tranh thủy mặc. Có thể nói, đó là những nét riêng ở Sapa đã níu chân du khách bấy lâu nay. Để không bỏ lỡ cơ hội khám phá thị trấn miền núi xinh đẹp này, IDC Group sẽ tổ chức hội thảo khách hàng tại Thành phố Sapa mộng mơ xinh đẹp vào cuối tháng 7 này.

Với sự tham gia của gần 30 đại lý, khách hàng lớn trên 2 miền  Bắc , Nam như : Công ty Cổ phần Nhật Thiên Minh, Công ty TNHH Vi Tính Nguyễn Kim, Công ty Cổ phần Anh Đức, Công ty TNHH Quốc tế TAT....

Nhân dịp này, IDC Group và Dell EMC cùng giới thiệu thêm về các sản phẩm mới cũng như các tính năng nổi trội của các dòng Server. Không những thế, tham gia buổi hội thảo " Partner Trip", IDC cũng "tung" ra các khuyến mại, các chương trình triết khấu đặc biệt dành cho đại lý trên các tỉnh thành.

Chương trinh sẽ diễn ra từ ngày 21 - 22/7/2016 tại Thành phố Sapa.

 

Không chỉ tham gia hội thảo, khách hàng còn được tham quan Thành phố Sapa, đến với thung lũng Mường Hoa . Điều đặc biệt tại thung lũng này là bãi đá cổ có khắc nhiều hình khác nhau, nằm xen giữa cỏ cây và những thưả ruộng bậc thang của đồng bào dân tộc. Hàng trăm tảng đá sa thạch có khắc những hình vẽ, những ký tự kỳ lạ đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc và ý nghĩa. Ngày nay, khu chạm khắc cổ này đã được xếp hạng di tích quốc gia, là di sản độc đáo của người Việt cổ.

 

 

 

Để lại bình luận