Hội thảo công nghệ: Connecting the Future: Vượt ranh giới - Xây tương lai

Ngày 19/04/2024 vừa qua đã diễn ra hội thảo công nghệ: "Connecting the Future: Vượt ranh giới - Xây tương lai " với sự hợp tác giữa IDC Group và Dell Technologies tại nhà hàng Vũ Gia Viên - Thành Phố Thanh Hóa. Sự kiện thu hút sự quan tâm của các sở, ban, ngành và đông đảo các đại lý, chuyên gia trong ngành CNTT tham dự, tạo nên không khí sôi nổi và hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Sự kiện với sự góp mặt của đông đảo các sở, ban, ngành, các đại lý và các chuyên gia CNTT của Thanh Hóa

Khởi đầu sự kiện Ông Nguyễn Thành Công, Phó tổng giám đốc IDC Group phát biểu khai mạc chương trình đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các lãnh đạo sở, ban, ngành đã tạo điều kiện để IDC Group và Dell Technologies có thể tổ chức thành công sự kiện. Ông cũng trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các đại lý, đồng thời khẳng định cam kết hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các đại lý trong tương lai để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

Ông Nguyễn Thành Công, Phó tổng giám đốc IDC Group

 

Ông Đoàn Anh Tuấn - Business Development Manager và Ông Trần Toàn Thắng - Kỹ sư tư vấn giải pháp của Dell Technologies Việt Nam đã trình bày các giải pháp công nghệ mới của Dell cũng như giải đáp thắc mắc của các đại lý về sản phẩm công nghệ mới chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam.

Ông Đoàn Anh Tuấn - Business Development Manager của Dell Technologies Việt Nam

Ông Trần Toàn Thắng - Kỹ sư tư vấn giải pháp của Dell Technologies Việt Nam

 

Tại sự kiện, các đại lý và chuyên gia CNTT của tỉnh Thanh Hóa được cập nhật những thông tin mới nhất về những sản phẩm và dịch vụ của Dell, đồng thời có cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành.

 

Tiếp tục hội nghị là chương trình âm nhạc và tiệc cảm ơn.

Ông Vũ Bách Tùng, Giám đốc Kinh doanh phân phối có phần phát biển khai tiệc cũng như những chia sẻ về IDC Group và những lợi thế kinh doanh của IDC Group trong thị trường máy chủ và các sản phẩm ISG của Dell tại Việt Nam.

 

Phần cuối sự kiện là thời gian giao lưu tại bữa tiệc và chương trình "Vòng quay may mắn" với những giải thưởng vô cùng giá trị từ IDC dành cho những khách hàng may mắn nhất.

 

Kết thúc hội nghị, " Connecting the Future: Vượt ranh giới - Xây tương lai " đã nhận được sự đánh giá cao trong khâu tổ chức cũng như nội dung chương trình hữu ích và thiết thực, tạo tiền đề vững chắc cho sự hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa IDC, Dell với thị trường Thanh Hóa cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT địa phương.

Để lại bình luận