Hội thảo Chuyển đổi số và xây dựng không gian làm việc số an toàn và hiệu quả với các giải pháp Công nghệ tiên tiến

     Ngày 14/12/2023, tại thành phố Việt Trì, IDC Group phối hợp cùng Dell Technologies Việt Nam, Intel và Microsoft đã tổ chức thành công hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số và xây dựng không gian làm việc số an toàn và hiệu quả với các giải pháp công nghệ tiên tiến” nhằm chia sẻ các giải pháp công nghệ cần thiết phục vụ chuyển đổi số. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp, cơ quan, đối tác tại khu vực phía Bắc.

     Hiện tại, đất nước đang bước vào giai đoạn tăng tốc của cuộc chuyển đổi số khi các công nghệ mới liên tục nổi lên cũng như cập nhật và cải tiến. Chuyển đổi số đem lại vô số lợi ích và tiềm năng phát triển, song cũng đặt ra không ít thách thức, yêu cầu các cơ quan doanh nghiệp phải nắm bắt tư duy đổi mới sáng tạo cũng như sở hữu những đối tác tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


     Tại buổi hội thảo các chuyên gia hàng đầu của Dell Technologies Việt Nam đã có những chia sẻ về các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến nhất mà Dell Technologies đang cung cấp để cùng đồng hành và giúp đỡ các cơ quan, doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, xây dựng các môi trường làm việc và quy trình vận hành thông minh, linh hoạt, an toàn và hiệu quả, qua đó nắm bắt cơ hội và đẩy lùi các thách thức của kỷ nguyên số.

Chuyên gia hàng đầu của Dell Technologies Việt Nam chia sẻ về các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến.

     Trong khuôn khổ Hội thảo, Đại diện IDC Group - Nhà phân phối của Dell Technologies tại thị trường Việt Nam đã có những chia sẻ về vai trò và tầm nhìn của mình trong việc phân phối các sản phẩm và giải pháp đến từ Dell. Bên cạnh đó, IDC Group cũng mang tới Hội thảo những thông tin chi tiết về các sản phẩm hiện đang phân phối và chính sách đặc biệt dành cho đối tác.

Đại diện IDC Group chia sẻ về sản phẩm và những chính sách dành cho đối tác. 


      IDC Group tự hào là đối tác tin cậy của Dell Technologies, với kinh nghiệm hoạt động hơn 30 năm, IDC Group tự hào là một trong 5 Công ty hàng đầu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam, là Nhà phân phối của nhiều hãng Công Nghê Thông Tin nổi tiếng trên thế giới. Truy cập website http://www.idc.com.vn để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

Để lại bình luận