Hội thảo các giải pháp công nghệ và sản phẩm mới nhất của Dell

Hội thảo các giải pháp công nghệ và sản phẩm mới nhất của Dell

Ngày 01/10/2015 đến 03/10/2015 vừa qua, Tập Đoàn IDC kết hợp với Hãng Dell Việt Nam tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp công nghệ và các và các sản phẩm mới nhất của Dell” năm 2015 tại Tp Vinh. Đây là hội thảo thường niên trong năm của Dell và là điểm hẹn thân quen của dân công nghệ thông tin. Trong sự kiện này, Dell đã phối hợp với các đối tác như Microsoft, Intel...chia sẻ về những công nghệ mới nhất được Công ty phát triển tập trung cung cấp cho khách hàng Doanh nghiệp. Đồng thời, cũng là nơi để Dell và IDC trình diễn một số sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của hãng.

Sự kiện được tổ chức với  mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện cho các Doanh Nghiệp, định hướng phát triển sản phẩm Dell Server, Networking, Storage. Tại đây, tập trung duy nhất của chúng tôi không chỉ là cung cấp một môi trường xã hội cao, nơi các nhà lãnh đạo kinh doanh, kỹ thuật viên, các nhà phát triển và thiết kế có thể chia sẻ những ý tưởng, những câu chuyện và thực hành tốt nhất mà sẽ hướng dẫn và truyền cảm hứng cho tư duy sáng tạo.

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng tốt đẹp dựa trên tinh thần hợp tác của các bên, thu hút hàng trăm lượt khách mời bởi nội dung truyền tải hữu ích. Qua đó các diễn giả đã nhanh chóng truyền tải được những thông tin quan trọng đến Quý Doanh Nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dòng sản phẩm đa dạng, mang lại chất lượng cao . Đặc biệt tiết kiệm chi phí và đem lại lợi nhuận  

Chúng tôi tự hào là nhà đồng hành đáng tin cậy , hiểu rõ khách hàng cần gì, đưa gia các giải pháp cần thiết, giúp kết hợp môi trường hiện hữu và môi trường mới để đáp ứng những yêu cầu trong tương lai. Không những vậy IDC còn đưa ra những giải pháp mới, giúp khách hàng dễ quản lý, tận dụng và khai thác không chỉ những công nghệ hiện có, mà còn cả những công nghệ mới nhất..

Tham gia vào các sự kiện quan trọng này, Quý Doanh Nghiệp có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cũng như nhận được thông báo về tất cả các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực CNTT thông qua một loạt các cuộc đàm phán và trình bày bởi các chuyên gia tư vấn của Dell Việt Nam. Qua đó, có thể giúp các doanh nghiệp vững chắc về cơ sở hạ tầng, linh hoạt về ứng dụng để có thể không ngừng tăng trưởng. IDC cũng mong muốn luôn được đồng hành trên con đường phát triển của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI SỰ KIỆN: 

Đây là những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ, được thiết kế phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp như những sản phẩm mạng theo tiêu chuẩn mở, giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi sang mô hình mạng được định nghĩa bằng phần mềm; hàng loạt máy chủ mạnh mẽ nhất của hãng Dell được trưng bày tại hội thảo, đáp ứng cho các doanh nghiệp có đòi hỏi khắt khe nhất như các cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, ứng dụng quản trị quan hệ khách hàng.

Để lại bình luận