Hẽ lộ cấu hình Galaxy Note 8: Chip Snapdragon 835/Exynos 8895, RAM 6GB, camera kép 12MP, pin 3.300 mAh

Galaxy Note 8 vẫn đang là một trong những tiêu điểm nóng nhất của làng công nghệ smartphone ở thời điểm hiện tại.

Cũng giống như những sản phẩm tiền nhiệm khác, rồi cũng sẽ đến lúc những đặc trưng cấu hình của Galaxy Note 8 được tiết lộ. Đầu tuần này chúng ta đa được thấy một vài hình ảnh rò rỉ thiết kế của Note 8 qua trang CAD. Sau đó, BGR cũng có đưa tin độc quyền về một vài bản vẽ 3D của CAD khác có xác nhận đó là ngoại hình mặt lưng của Note 8. Và giờ đây, một nguồn tin nữa từ châu Á lại tiếp tục hé lộ thông số cấu hình rất triển vọng dành cho chiếc smartphone đang được mong chờ này.

Cụ thể, thành viên Ice Universe trên Weibo đã cho biết thông tin xuất phát từ một trang truyền thông từ Hàn Quốc rằng Note 8 sẽ có màn hình Super AMOLED 6,3 inch với độ phân giải 2K và tỷ lệ màn hình 18.5:9. Chip xử lý Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, RAM 6GB, camera kép 12 MP với công nghệ chống rung quang học, và nguồn pin 3.300 mAh. Ngoài ra, còn có thông tin Note 8 sẽ hỗ trợ các tính năng như Samsung DeX, một chiếc bút cảm ứng S Pen và được ra mắt với 3 màu đen (black), xanh biển (blue) và vàng (gold).

 

Với quan điểm hướng tới một chiếc Note 8 tương đương là bản nâng cấp của S8+ thì thông số trên hoàn toàn dễ hiểu và đúng như dự kiến của nhiều người. Thiết kế Infinity Display vẫn nhiều khả năng được kế thừa và phát huy mạnh mẽ. Snapdragon 835 và Exynos 8895 vẫn là những cái tên mạnh mẽ nhất mà Samsung ưu ái cho siêu phẩm của mình.

Về phần dung lượng RAM, Samsung trước đó cũng đã giới thiệu phiên bản Galaxy Note 7 6GB RAM và S8 cũng vậy, dành cho những thị trường người dùng châu Á. Công nghệ chống rung quang học cũng là tính năng xứng đáng xuất hiện trên một flagship nói chung như vậy. Cuối cùng, nguồn pin 3.300 mAh cũng hoàn toàn hợp lý khi mà Samsung tính toán chi tiết để không phạm vào giới hạn rủi ro như trước mà vẫn thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bình Luận (1)

johnanz

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận