Dell EMC VxRail S Series - Lựa chọn cao cấp hàng đầu cho các doanh nghiệp

Hệ thống siêu hội tụ (HCI) được đánh giá là thiết bị mang tính cách mạng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, vận hành doanh nghiệp. Sau những tiến bộ của nền tảng VxRail, Dell đã cho ra mắt dòng sản phẩm S Series với nhiều tính năng phù hợp với các công ty khởi nghiệp, vừa và nhỏ.

Các tính năng chính:

  • Hợp nhất tính toán, lưu trữ, ảo hóa và quản lý
  • Cung cấp hiệu suất và hiệu quả chưa từng có với tích hợp lớp nhân giữa VMware VSAN và vSphere hypanneror
  • Quy mô tuyến tính từ 3 đến 64 nút, hỗ trợ 40 VM đến hàng nghìn
  • Bao gồm sao chép dữ liệu, sao lưu và phân tầng đám mây
  • Cung cấp dịch vụ dữ liệu doanh nghiệp, khả năng phục hồi và chất lượng dịch vụ
  • Cung cấp một điểm hỗ trợ duy nhất cho phần mềm và phần cứng thiết bị
  • S Series - Thiết bị 2U / 1Node lưu trữ kết hợp dày đặc cho các ứng dụng như Microsoft SharePoint ảo, Microsoft Exchange, dữ liệu lớn và phân tích.

 

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Là dòng sản phẩm cao cấp, Dell EMC VxRail S Series sở hữu hệ thống siêu hội tụ sở hữu ưu điểm lớn nhất chính là kết hợp 3 bộ phận lớn: Server, Storage và hạ tầng mạng vào làm một thiết bị. Sự tích hợp này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đơn giản hóa việc quản lý data center, tăng cường khả năng bảo mật, khả năng mở rộng hệ thống vô hạn cũng như thay đổi cách quản lý các tài nguyên. Theo các chuyên gia, tính năng tổng hợp này chỉ thường xuất hiện ở các dòng sản phẩm cao cấp, được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Sự ra đời của VxRail nhận được sự công nhận và nhiều lời khen của giới chuyên môn và khách hàng. Với dòng sản phẩm S Series, nền tảng siêu hội tụ của Dell đã thành công trong việc nâng trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới.

Đối với dòng sản phẩm này, người dùng sẽ được khởi động, đăng nhập và làm việc chỉ trong vài phút, tiết kiệm thời gian so với các nền tảng truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm cũng được cấu hình sẵn có khả năng giảm bớt tài nguyên liên quan. Đặc biệt, hệ thống này còn cho phép người dùng tùy ý thiết lập tự động và mở rộng tính năng quản lý đám mây theo nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ Dell PC- as - a service giúp đơn giản hóa việc quản lý vòng đời của PC, hơn nữa, những chương trình như PCa5 for Business có khả năng mở rộng đến 20 - 300 đơn vị. Nhờ đó, khách hàng có thể lưu trữ, điều phối hoạt động với hàng loạt đối tác cùng lúc mà không gặp khó khăn về kỹ thuật. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dùng, Dell cũng trang bị thêm các tùy chọn VMWare Workspace One, thiết bị ngoại vi, phần mềm, dịch vụ tài chính,...với mức giá vô cùng hợp lý.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể yên tâm về tính ổn định và khả năng tăng tốc của thiết bị. Giải pháp giám sát Dell IoT sẽ giúp các doanh nghiệp tự động hóa quy mô ngay từ đầu để có thể vận hành trơn tru.

 

Đổi mới liên tục để giảm thiểu rủi ro

Dòng sản phẩm cao cấp Dell EMC VxRail S Series mang lại trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới

Rủi ro trong quá trình vận hành, sử dụng thiết bị nền tảng siêu hội tụ là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp, nhất là những công ty lớn có mạng lưới hàng trăm đối tác hay hàng ngàn đầu mục tài liệu cần lưu trữ. Tuy nhiên, với định hướng dành cho khách hàng cao cấp, Dell EMC VxRail S Series giúp khách hàng có thể quên đi nỗi lo này vì qua từng dòng sản phẩm, nền tảng siêu hội tụ của Dell đã giảm thiểu rủi ro bằng cách sử dụng máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 14.

Phương pháp này khiến Dell EMC VxRail S Series liên tục đổi mới và tăng hiệu suất làm việc cao hơn. Những dữ liệu, quy trình vận hành, lưu trữ, đóng gói, giao hàng sẽ được cập nhật và thực hiện theo đúng quy trình đặt ra. Những lỗi như thiếu thông tin, nhầm lẫn các thư mục hoặc lưu trữ chậm cũng không còn là nỗi ám ảnh với doanh nghiệp nữa.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có các cải tiến mang tính cách mạng với danh mục dịch vụ và cơ sở hạ tầng trên nền tảng đám mây. Đây là bước đi hỗ trợ khách hàng tối đa hóa giá trị của hệ sinh thái công nghệ thông tin cũng như những đám mây lưu trữ của họ.

Sự đột phá trong công nghệ của Dell EMC VxRail nói chung và dòng sản phẩm S Series nói riêng thực sự đã mang đến tin vui cho những doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn. Không chỉ giải quyết được những vấn đề về quản lý, giám sát hoạt động mà còn xử lý được những rủi ro phổ biến trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, IDC Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các nền tảng siêu hội tụ của hãng Dell, bao gồm Dell EMC VxRail S Series. Để tham khảo những sản phẩm mới nhất, khách hàng có thể truy cập trang web http://www.idc.com.vn/ và nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Để lại bình luận