Dell: thị trường máy tính bảng vẫn còn rộng mở

Giám đốc văn phòng thương mại của Dell, Steve Felice cho biết công ty này đã sẵn sàng công bố các mẫu máy tính bảng mới vào cuối năm 2012.

 

                                          

 

Felice tiết lộ rằng Dell đang thử nghiệm một vài mẫu máy tính bảng chạy Windows 8, và nhấn mạnh rằng công ty cũng có thể quan tâm trở lại tới các thiết bị dùng Android, mặc dù các máy tính bảng chạy Android trước đây của hãng như Streak5, Streak 7 và Streak 10 trước đây đã không thu được nhiều thành công.

 

Felice cho biết: “Chúng tôi bị thu hút bởi khả năng cảm ứng trong các phiên bản beta của Windows 8. Chúng tôi đã có một lộ trình cho các máy tính bảng chưa được công bố. Có lẽ chúng sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Thị trường vẫn còn rộng mở”.

 

Đúng như dự đoán, Felice khẳng định rằng mối quan hệ giữa Dell và các đối tác kinh doanh sẽ tạo lợi thế hơn cho công ty khi so với Apple. “Về mặt thương mại, có rất nhiều mối quan tâm về bảo mật, khả năng tương tác, hệ thống và vấn đề quản lí thiết bị, và tôi nghĩ rằng Dell đang có vị trí tốt nhất để xử lí những mối quan tâm đó. Khi mọi người so sánh giữa PC và iPad, có thể thấy rằng vẫn còn rất nhiều thỏa hiệp giữa chúng”.

 

Dell không phải là nhà sản xuất PC duy nhất được cho là đang làm việc với các mẫu máy tính bảng chạy Windows 8. Lenovo, HP và Nokiacũng được dự đoán sẽ công bố máy tính bảng Windows 8 của riêng mình trong năm 2012 này.

 

Nguồn : ThongTinCongNghe