Dell ra mắt màn hình cong 49 inch Ultra-Wide với độ phân giải 5.120x1.440

Dell muốn cạnh tranh với Samsung trong phân khúc màn hình cong siêu rộng.

 Dell chính thức ra mắt chiếc màn hình cong 49 inch Ultra-Wide đầu tiên trên thế giới. Chiếc màn hình đặc biệt này có tỷ lệ khung hình 32:9 và độ phân giải 5.120x1.440 pixel.

UltraSharp 49 tương đương với 2 chiếc màn hình 27 inch QuadHD đặt cạnh nhau. Không gian rất rộng của chiếc màn hình này có thể được sử dụng để hiển thị với một chiếc PC, hoặc có thể chia thành 2 màn hình với chế độ picture-by-picture.

 Chế độ picture-by-picture cho phép hiển thị màn hình từ hai nguồn khác nhau, có thể là Mac và máy tính Windows. Trong khi bạn vẫn chỉ cần một bộ chuột và bàn phím, để làm việc trên cả hai màn hình.

Chiếc màn hình của Dell tương thích với các mẫu MacBook Pro 13 inch hoặc 15 inch mới nhất. Có kết nối thông qua cổng USB-C, cho phép cấp nguồn điện 90W. Các cổng kết nối khác bao gồm hai cổng HDMI 2.0, một cổng Display Port 1.4, 5 cổng USB-B 3.0 và 2 cổng USB-A 3.0.

Độ cong 3800R của màn hình cho phép người dùng có trải nghiệm toàn cảnh, với tiêu cự nhất quán từ mắt cho tới màn hình. Dell cho biết chiếc màn hình có góc nhìn 178 độ, và vẫn tạo sự thoải mái cho mắt.

UltraSharp 49 sử dụng tấm nền IPS và đèn nền LED, với tỷ lệ tương phản 1000:1 và độ sáng tối đa 350 nit. DCI P3 không được hỗ trợ, nhưng Dell cho biết chiếc màn hình này có thể hiển thị 99% gam màu chuẩn sRGB.

Chiếc màn hình có tần số làm tươi 60Hz khi có phần cứng đủ mạnh đáp ứng, tuy nhiên lại không hỗ trợ các công nghệ Nvidia G-SYNC hoặc AMD FreeSync. Chính vì vậy chiếc màn hình này có thể không phải sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ.

Thay vào đó, Dell muốn hướng sản phẩm này tới những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, phân tích dữ liệu và thiết kế.

Nguồn: genk.vn

Để lại bình luận