Cyber Power thúc đẩy công nghệ xanh - tiêu chuẩn Mỹ cho thiết bị lưu điện tại thị trường VN

 
 
Bộ lưu điện (UPS) công nghệ xanh của CyberPower có thể giúp giảm đến 93% lượng tiêu thụ điện so với sản phẩm thông thường. CyberPower cũng cho biết tất cả sản phẩm của hãng tại thị trường VN đều theo tiêu chuẩn của thị trường Mỹ.

Đây được xem là thông tin đáng quan tâm cho cả các chủ doanh nghiệp và giới kỹ thuật, bởi theo khảo sát của CyberPower - một trong những nhà cung cấp UPS lớn nhất thế giới - hiện nay, công nghệ xanh, hiệu suất năng lượng và các tiêu chí an toàn của UPS vẫn chưa được khách hàng VN chú trọng đúng mức khi đầu tư và trang bị thiết bị này.

Trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp, mức độ công nghệ hoá càng cao thì vai trò của UPS càng quan trọng. Chức năng chính của thiết bị này là lưu trữ điện cho nhu cầu dự phòng, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng liên tục cho máy móc, giúp phòng tránh các nguy cơ bị gián đoạn hoặc vô hiệu khi gặp sự cố về điện. Hơn thế nữa, UPS còn đóng vai trò ổn áp cung cấp nguồn điện sạch, đảm bảo sự ổn định của nguồn năng lượng đầu vào và bảo vệ trang thiết bị suốt quá trình vận hành.

Với tầm quan trọng đó, thiết bị này cần được lựa chọn và đầu tư hợp lý. Tuy nhiên, theo đánh giá chung, vẫn đang tồn tại khá nhiều quan niệm cũ về UPS mà từ đây, có thể dẫn đến rất những bất lợi, thậm chí là những nguy cơ không lường cho hiệu quả sản xuất - vận hành, an toàn dữ liệu, an ninh và cơ hội phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trong đó, sai lầm phổ biến nhất là nhiều người chỉ quan tâm UPS có thể dự phòng điện được bao lâu mà rất ít để ý đến công nghệ được sử dụng, hiệu quả tiêu thụ năng lượng và các tiêu chuẩn an toàn.

Tại các thị trường phát triển, tiêu chí hàng đầu dành cho UPS hiện nay là hiệu suất năng lượng. Khả năng tiết kiệm năng lượng của UPS sẽ tác động lớn đến cơ hội tiết giảm chi phí lẫn sự an toàn, ổn định của doanh nghiệp, tổ chức. Sử dụng năng lượng hiệu quả còn là một yêu cầu mang tính thời đại. Đây là cơ sở thiết thực cho mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp và môi trường kinh tế - xã hội nói chung.

Trước yêu cầu này, các nhà sản xuất UPS phải liên tục đầu tư, tìm kiếm công nghệ mới để hướng tới các sản phẩm có hiệu suất năng lượng ngày càng cao hơn và an toàn hơn. Trong đó, CyberPower được xem là doanh nghiệp tiên phong khi chọn "Chuẩn mực xanh", "Năng lượng xanh" làm mục tiêu phát triển xuyên suốt từ nhiều năm qua.

Trên thị trường toàn cầu, CyberPower là công ty duy nhất sáng chế và sở hữu độc quyền công nghệ GreenPower UPS™. Công nghệ này ứng dụng kỹ thuật Bypass (nối tắt) giúp giảm chi phí tiêu thụ điện năng của UPS lên đến 93% so với các dòng UPS thông thường. Cụ thể, sản phẩm UPS "Công nghệ xanh" của CyberPower có thiết kế gọn gàng, linh hoạt, giúp giảm thiểu điện năng mất đi trong quá trình sạc hoặc chuyển đối, giảm thiểu tình trạng phát sinh nhiệt và thất thoát năng lượng khi đang hoạt động, biến áp khi dòng điện ổn định, giúp bảo vệ thiết bị khỏi tình trạng bị mất dữ liệu hoặc hư hại khi có sự cố về điện.

Đồng thời, CyberPower tuân thủ nghiêm ngặt nhiều tiêu chuẩn về môi trường như "Hạn chế các chất nguy hại (RoHS)", "Hạn chế chất thải thiết bị điện và điện tử (WEEE)", chứng nhận "Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001"... Với hiệu quả tối ưu về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, CyberPower là nhà sản xuất UPS đầu tiên trên thế giới đáp ứng được tiêu chuẩn của Uỷ ban Năng lượng California (CEC), UL Leaf Mark, ENERGY STAR®... - những chứng nhận cao nhất dành cho sản phẩm "xanh" và an toàn theo tiêu chí của các thị trường khắt khe như châu Âu và Mỹ.

UPS "Công nghệ xanh" của CyberPower hiện đã được lan toả ra thị trường toàn cầu, là lựa chọn hàng đầu của những tổ chức, doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp về năng lượng, an toàn và phát triển bền vững. Các tiêu chuẩn cho UPS tại thị trường Mỹ cũng là tiêu chuẩn cao nhất mà các nhà sản xuất UPS hướng đến.

Đại diện của CyberPower cho biết: "Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các tổ chức lớn và chuyên nghiệp nhất trên mọi lĩnh vực, từ tài chính - ngân hàng, y tế, sản xuất đến dịch vụ... Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi sẽ có sự thay đổi lớn hơn, nhanh hơn trong tầm nhìn của nhiều doanh nghiệp VN về việc đầu tư đúng cho thiết bị này. Hiểu và chọn đúng UPS sẽ giúp tối ưu cả chi phí sản xuất, vận hành lẫn cơ hội phát triển bền vững cho cả doanh nghiệp và xã hội".

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập
http://www.cyberpower.media/9BD162FB

Về CyberPower
Ai Là nhà cung cấp giải pháp quản lý nguồn điện toàn cầu, CyberPower không ngừng đem đến các sản phẩm quản lý nguồn điện hiệu suất cao từ UPS (bộ lưu điện), PDU (thiết bị phân phối nguồn), Biến tần, Hệ thống Năng lượng Mặt trời, Phần mềm Quản lý Nguồn điện, Bộ Chống sét đến Phụ kiện Di động. CyberPower tích hợp tuyệt vời phần cứng và phần mềm, đồng thời tập trung vào các giải pháp xanh cho các lĩnh vực rộng lớn mà công ty kinh doanh. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của CyberPower và các công nghệ độc quyền của công ty, vui lòng truy cậpwww.cyberpower.comđể biết thêm chi tiết.
 
Nguồn: https://www.cyberpower.com
 

Bình Luận (1)

johnansaz

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận