Cyber Power đánh giá những sai lầm phổ biến của doanh nghiệp khi trang bị bộ lưu điện

Bộ lưu điện (UPS) là thiết bị tối quan trọng trong hạ tầng công nghê thông tin của các tổ chức và doanh nghiệp, có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh, tính an toàn, ổn định của quá trình vận hành và phát triển. Thế nhưng, đang tồn tại khá nhiều sai lầm trong cách đầu tư và trang bị thiết bị này khiến các doanh nghiệp, tổ chức vô tình đặt mình trước áp lực hoặc rủi ro lớn.

Những sự cố về điện có thể khiến tê liệt cả một dây chuyền sản xuất quy mô, làm đình trệ một doanh nghiệp, gây nguy hiểm cho một bệnh viện, đe doạ an ninh của một ngân hàng, gây tổn thất cho một trung tâm dữ liệu... Hậu quả có thể còn kéo dài và khó lường khi hệ thống máy móc, hạ tầng kỹ thuật - công nghệ bị hư hại. Bộ lưu điện (UPS) chính là "vệ sĩ" đầu tiên giúp ngăn chặn các nguy cơ đó khi cung cấp nguồn năng lượng dự phòng để đảm bảo duy trì mọi hoạt động, cung cấp nguồn điện sạch, tự động ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc chiều, chống sét lan truyền và giảm thiểu rủi ro do sự cố từ nguồn điện.

Tất cả doanh nghiệp và tổ chức đều nhận thức được vai trò sống còn của UPS như thế. Tuy nhiên, qua nhiều khảo sát và trải nghiệm thực tế, CyberPower - một trong những nhà cung cấp UPS lớn nhất toàn cầu - đánh giá rằng đang có khá nhiều bất cập trong cách hiểu và lựa chọn UPS tại thị trường VN.

Sai lầm phổ biến đầu tiên là nhiều chủ đầu tư, và cả đội ngũ kỹ thuật, thiếu cập nhật về sản phẩm và công nghệ. Khách hàng chỉ lựa chọn trong những dòng sản phẩm quen thuộc trong khi thị trường UPS đã có nhiều đổi mới, đặc biệt là đổi mới về công nghệ để tối ưu hiệu quả tiêu thụ điện. Ngày nay, "Công nghệ xanh" - "Hiệu suất năng lượng" đã là tiêu chí hàng đầu để đánh giá và lựa chọn UPS. Trang bị UPS đạt tiêu chuẩn này sẽ không chỉ giúp khách hàng tiết giảm đáng kể chi phí sản xuất, vận hành hằng ngày, mà còn đóng góp hiệu quả cho việc giảm tiêu dùng năng lượng, tiết kiệm nguồn lực và tài nguyên chung của cộng đồng.

Sai lầm thường gặp khác là sự bất cập về bài toán đầu tư. Vì không cập nhật về sản phẩm không và hiểu rõ thị trường, nhiều doanh nghiệp lo ngại rằng trang bị UPS công nghệ mới sẽ tốn chi phí cao hơn. Tuy nhiên, theo đại diện của CyberPower, thực tế thị trường không như thế. Các nhà sản xuất như CyberPower đã mang đến những dòng sản phẩm "Công nghệ xanh" với giá thành tương đương, thậm chí thấp hơn và dịch vụ hậu mãi còn phong phú hơn.

iện nay, trên các thị trường đã phát triển, có yêu cầu khắt khe về "công nghệ sạch", "năng lượng xanh", "phát triển bền vững"..., sản phẩm UPS cho nhu cầu dân dụng hay công trình kinh doanh cũng đều phải đáp ứng các tiêu chí này. CyberPower đang dẫn đầu thị trường toàn cầu, đặc biệt là Bắc Mỹ và châu Âu, bởi cũng lựa chọn các tiêu chí trên làm cốt lõi để phát triển sản phẩm từ nhiều năm qua. Đây là công ty duy nhất sáng chế và sở hữu độc quyền công nghệ GreenPower UPS™, ứng dụng kỹ thuật Bypass (nối tắt) để giảm đến 93% chi phí tiêu thụ điện năng của UPS so với các dòng UPS thông thường.

CyberPower cũng là nhà sản xuất UPS tiên phong đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn về năng lượng và môi trường như tiêu chuẩn của Uỷ ban Năng lượng California (CEC), UL Leaf Mark, ENERGY STAR®... Sản phẩm UPS của CyberPower là lựa chọn đầu tiên của những doanh nghiệp, tổ chức lớn nhất thế giới hiện nay.

Bằng kinh nghiệm trên, đại diện của CyberPower khuyến nghị khách hàng về bài toán dài hạn. UPS tiết kiệm năng lượng sẽ giúp đạt được hiệu quả tối ưu, ổn định về chi phí - đầu tư.

"Những doanh nghiệp chú trọng đầu tư cho công nghệ hiện đại đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc trang bị đúng UPS. Chúng tôi đã cung cấp UPS cho nhiều doanh nghiệp lớn của VN trên nhiều lĩnh vực và mong rằng có thể đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp hơn nữa với những sản phẩm tối ưu của mình" - đại diện của CyberPower cho biết.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập
http://www.cyberpower.media/426629B4

Về CyberPower
Là nhà cung cấp giải pháp quản lý nguồn điện toàn cầu, CyberPower không ngừng đem đến các sản phẩm quản lý nguồn điện hiệu suất cao từ UPS (bộ lưu điện), PDU (thiết bị phân phối nguồn), Biến tần, Hệ thống Năng lượng Mặt trời, Phần mềm Quản lý Nguồn điện, Bộ Chống sét đến Phụ kiện Di động. CyberPower tích hợp tuyệt vời phần cứng và phần mềm, đồng thời tập trung vào các giải pháp xanh cho các lĩnh vực rộng lớn mà công ty kinh doanh. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của CyberPower và các công nghệ độc quyền của công ty, vui lòng truy cập www.cyberpower.com để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://www.cyberpower.com/

Bình Luận (2)

markus

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022
johnansaz

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận