IDC chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm CSG của Dell Commercial - Dell Vietnam

 

Vào ngày 1/8/2020 vừa qua, Công ty Dell Việt Nam chính thức công bố: IDC trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm CSG tại thị trường Việt Nam. 

Dell phát biểu: “ Công ty Dell Việt Nam tin tưởng và chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của IDC Group trong những năm vừa qua, đặc biệt là mảng phát triển - phân phối sản phẩm. Để thương hiệu Dell phát triển tốt nhất tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm Dell Commercial, chúng tôi chính thức thông báo Công ty IDC trở thành nhà Phân phối sản phẩm Dell Commercial CSG. (Client Solutions Group) Chúng tôi tin tưởng quyết định này sẽ giúp phần rất lớn trong việc phát triển Dell tại Việt Nam, cũng như sự phát triển của Tập đoàn IDC.
 
Đại diện của IDC Group cho hay: “ IDC Với gần 30 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm CNTT hàng đầu thế giới tại thị trường VN, cùng những đóng góp rất lớn cho sự phát triển của thương hiệu Dell tại Việt Nam trong gần 02 thập kỷ qua. Chúng tôi rất vui mừng với sự hợp tác mới này, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm Dell mang tới cho khách hàng Việt Nam. Với sự liên kết mới này, chúng tôi mở rộng dải sản phẩm, mang tới cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo với chất lượng cao nhất”.

Bình Luận (1)

johnanz

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận