“CỖ MÁY CHỦ” DELL R640: LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CỦA DOANH NGHIỆP

Là “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ, Dell luôn giữ vị trí dẫn đầu trong công nghiệp sản xuất máy chủ server. Thuộc dòng máy chủ rack 1U có thể dễ dàng nâng cấp, lưu trữ dữ liệu thông qua nền tảng 2 socket và đặc biệt, sản phẩm này từng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá - sở hữu Dell R640, đồng nghĩa với việc bạn và doanh nghiệp đang sở hữu một cỗ máy có “năng lực siêu phàm” để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ.

 

2 socket - 1U: đỉnh cao sức mạnh từ máy chủ

 

Ưu điểm của dòng máy chủ rack 1U so với các dòng máy chủ khác là trung tâm dữ liệu của người dùng sẽ luôn được đặt trong trạng thái sẵn sàng để xử lý bất cứ công việc nào. Các máy chủ rack có khả năng mở rộng cao và cân bằng tối ưu khả năng tính toán và bộ nhớ để tối đa hóa hiệu năng của máy - điều này hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế hệ thống máy chủ cho nhu cầu xử lý công việc liên tục hay lưu trữ dữ liệu lớn.

Dell R640 được trang bị 2 bộ xử lý Intel Silver 4110 với tối đa 28 nhân cho mỗi bộ xử lý. Dell R640 có khe DIMM cho tối đa 2x16GB RAM RDIMM 2666MTs. Sản phẩm này cũng có hai nguồn điện dự phòng AC (hoặc DC).

 

 

Dell R640 2 socket -1U 

Máy chủ rack Dell này còn hỗ trợ tới 8 ổ cứng NVMe 2,5 inch cho nhu cầu tìm kiếm hiệu năng lưu trữ nhanh nhất có thể. Với cấu hình vượt trội, hiệu suất mạnh mẽ, Dell R640 còn giúp tiết kiệm điện năng đến 20% so với các dòng máy chủ “tiền nhiệm”.

 

Thiết kế đặc biệt: đơn giản, thông minh và dễ nâng cấp

 

Tất cả các dây cáp của Dell R640 được thiết kế gọn gàng bên trong khung máy để dễ dàng truy cập vào các thành phần chính. Nhờ thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ kết nối và đặc biệt là khả năng nâng cấp dễ dàng, Dell R640 từng đạt được rất nhiều giải thưởng giá trị, trong đó có giải thưởng “Thiết kế đặc biệt” từ IF 2018 và chiến thắng ở giải “Máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp” theo công bố từ CRN 2017.

 

Sản phẩm từng đạt nhiều giải thưởng về thiết kế

 

Bảng điều khiển của máy chủ này được đặt ở bên trái mặt trước - là nơi theo dõi hoạt động và ID hệ thống, đèn LED trạng thái và đèn báo iDRAC Quick Sync 2 (không dây). Đèn LED trạng thái hiển thị bất kỳ phần cứng bị lỗi nào, trong khi Quick Sync 2 không dây tùy chọn cho biết hoạt động của hệ thống hỗ trợ Quick Sync (tính năng cho phép quản trị viên quản lý hệ thống thông qua thiết bị di động).

 

Quản lý thông minh - bảo mật an toàn

 

Dell R640 có khả năng tự chẩn đoán, quản lý thông minh và xử lý tự động làm tăng năng suất lên đến 90%, nhờ vậy, người dùng hoàn toàn có thể “dựa dẫm” vào công nghệ, tốn ít thời gian hơn cho việc bảo trì máy.

 

R640 được tích hợp các bảng điều khiển quản lý cho các hệ điều hành như VMware® vSphere® - chuyển đổi các trung tâm dữ liệu thành các cơ sở hạ tầng điện toán đám mây đơn giản; Microsoft® System Center - cung cấp khả năng quản lý tập trung các vấn đề và dễ dàng truy cập hay Nagios® - hệ thống giám sát mạnh mẽ, cho phép xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng gây ảnh hưởng đến các quy trình kinh doanh và các hệ thống quan trọng của máy.

 

Bên cạnh các hệ điều hành công nghệ hiện đại, server Dell R640 còn cung cấp một kiến ​​trúc toàn diện, chống lại không gian mạng với bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo vệ dữ liệu của người dùng, bảo vệ cấu hình máy chủ và phần mềm khỏi những thay đổi độc hại.

 

Ngoài ra, IDRAC9 mới của dòng máy chủ Dell này là ứng dụng quản lý từ xa với giao diện web HTML5 thông minh cung cấp nhiều thông tin về hoạt động của máy chủ. Màn hình bảng điều khiển cung cấp một cái nhìn nhanh về hệ thống cộng với việc truy cập nhanh vào các bản ghi và một bảng điều khiển điều khiển từ xa ảo.

 

Cỗ máy chủ R640 với sức mạnh khủng, thiết kế thông minh và khả năng bảo mật cực cao này chắc chắn sẽ trở thành “lời giải” cho bài toán quản lý công việc của doanh nghiệp.

Gọi ngay hôm nay để được tư vấn với giá tốt: 02438388888

Ngoài ra bạn sẽ được tham gia chương trình Tích điểm du lịch cùng IDC GROUP.

Để lại bình luận