Chương trình từ thiện tại Sơn La của Dell và IDC GROUP

Vào những tháng cuối năm, Dell Việt Nam đã tổ chức 1 chương trình từ thiện đầy ý nghĩa giữa Dell và các đối tác. IDC GROUP – nhà Phân phối lớn và đối tác chiến lược của Dell đã tham gia cùng tổ chức chương trình này. Mùa đông giá lạnh tại Sông mã, Sơn La đã được chúng tôi tới thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa. Trẻ em và đồng bào dân tộc miền núi tại đây đã được trao tặng quần áo, chăn ấm thăm đượm tình yêu thương nhân ái.

Hoạt động ý nghĩa được diễn ra vào ngày 26 – 29 tháng 11 năm 2015 tại khu miền núi xa xôi. Chúng tôi đã ghé thăm đồng bào dân tộc, thăm hỏi và trao tặng các vật phẩm ý nghĩa và hữu ích. 

Trẻ em và tài năng của thế hệ trẻ là những đối tượng mà Tập Đoàn IDC luôn quan tâm, giúp đỡ hàng đầu bởi họ chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Hoạt động từ thiện lần này trở nên ý nghĩa hơn khi chúng tôi tới thăm 2 điểm trường khó khăn, trao tặng nhiều bàn ghế, máy tính và các dụng cụ học tập để hỗ trợ các cháu có thể đến trường. IDC GROUP trao tặng 2 máy tính Dell cho trường học và Xã để giúp các cháu học tập. Với những hoạt động rất ý nghĩa này, chúng tôi gửi lời cảm ơn tới Dell Việt Nam và các đối tác đã tham gia chương trình. Tập đoàn IDC mong được đóng góp nhiều hơn cho Xã hội. Trẻ em và tài năng của thế hệ trẻ là những đối tượng mà Tập Đoàn IDC luôn quan tâm, giúp đỡ hàng đầu bởi họ chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Hoạt động từ thiện lần này trở nên ý nghĩa hơn khi chúng tôi tới thăm 2 điểm trường khó khăn, trao tặng nhiều bàn ghế, máy tính và các dụng cụ học tập để hỗ trợ các cháu có thể đến trường. IDC GROUP trao tặng 2 máy tính Dell cho trường học và Xã để giúp các cháu học tập. Với những hoạt động rất ý nghĩa này, chúng tôi gửi lời cảm ơn tới Dell Việt Nam và các đối tác đã tham gia chương trình. Tập đoàn IDC mong được đóng góp nhiều hơn cho Xã hội. 

 

Để lại bình luận