Chương trình “Màu Hoa Đỏ” lần thứ 14, năm 2021

Là sự kiện thường niên của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Chương trình “Màu hoa đỏ” lần thứ 14 năm nay tiếp tục trao tặng những món quà ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và đền đáp công ơn to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công với cách mạng.
 
Chương trình "Màu Hoa Đỏ" lần thứ 13, năm 2020 nhận được sự quan tâm của nhiều đồng chí lãnh đạo các  Ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương. 

Trải qua những năm tháng đấu tranh cách mạng. Vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã hiến dâng tuổi thanh xuân, cuộc sống của mình cho đất nước; trong số đó có những người đã ra đi mãi mãi, có những người trở về quê hương lại mang trong mình những vết tích của chiến tranh nhưng họ đã vượt lên thương tật, đau thương mất mát, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, ổn định cuộc sống, tiếp tục đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Trong nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chương trình, chính sách và hoạt động thiết thực để đền đáp sự hy sinh và công lao to lớn của biết bao thế hệ người con đất Việt đã chiến đấu, hy sinh, không tiếc máu xương, hy sinh tuổi thanh xuân để đất nước được yên bình, tươi đẹp như ngày hôm nay. 

Ngày thương binh liệt sĩ (ngày 27 tháng 7) là ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hằng năm nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Ngày lễ này được ghi nhận như là một giá trị truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của người Việt Nam.

Trong dịp này, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, ban ngành, các tổ chức, doanh nghiệp thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng và tổ chức dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sĩ…trên mọi miền Tổ quốc.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, đại diện Ban tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm tới đại diện các mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ đến từ huyện Chương Mỹ - thành phố Hà Nội và huyện Lâm Thao - tỉnh Phú Thọ trong Chương trình "Màu Hoa Đỏ" lần thứ 13, năm 2020. 
Đồng chí Trương Hòa Bình đại diện Ban tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm các gia đình thương binh, liệt sỹ trong Chương trình "Màu Hoa Đỏ" lần thứ 13, năm 2020.

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2021), Ban Tuyên giáo Trung ương giao cho Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Cục Người có công, Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội cùng các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình “Màu Hoa Đỏ” lần thứ 14 năm 2021. Đây là Chương trình có ý nghĩa thiết thực, tính nhân văn sâu sắc, để tưởng nhớ, ghi ơn và đền đáp công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống “Ăn quả nhớ người trồng cây” và tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc. Qua 13 lần tổ chức, Chương trình đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân.

Tiết mục trong Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ 13 năm 2020 

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV – Đài Truyền hình Việt Nam và phát trực tuyến trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam vào trung tuần tháng 7/2021, tại Hà Nội.

Để Chương trình được tổ chức thành công, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng Chương trình.

 

 

Bình Luận (1)

markus

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận