Lễ ký kết phân phối Altai Super Wifi - CEO Roundtabe & Gathering

CEO Roundtabe & Gathering
Lễ ký kết phân phối Altai Super Wifi

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 10 năm 2023 - IDC Group hân hạnh thông báo về sự kiện "Họp Mặt CEO Roundtable & Gathering" đã diễn ra vào lúc 18h30 ngày 2 tháng 10 năm 2023, tại Khách sạn Sheraton, Quận 1, TP.HCM.


Sự kiện là nơi quy tụ và gặp gỡ các nhà lãnh đạo của các đại lý hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông tin tại Miền Nam. Đánh dấu sự hợp tác ký kết những hợp đồng giá trị giữa Tập đoàn IDC và các đối tác tầm cỡ trên thế giới.

Sự kiện “CEO Roundtable & Gathering” cũng là nơi để đại diện các thương hiệu công nghệ tiêu biểu có cơ hội giới thiệu thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Bên cạnh đó IDC Group sẽ có buổi ký kết hợp đồng phân phối với các thương hiệu quốc tế, điều này góp phần giúp ngành công nghệ Việt Nam phát triển hơn trong những năm tới.

Các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin

Mục tiêu của sự kiện là tạo ra một môi trường thân thiện và chia sẻ kiến thức giữa các lãnh đạo cấp cao trong ngành công nghiệp công nghệ. Tại sự kiện sắp tới đây, IDC Group rất vinh dự được ký kết hợp tác nhãn hàng quốc tế mới là Altai Super Wifi. Đây là nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu về giải pháp wifi.

_ Altai Technologies là nhà cung cấp giải pháp WiFi diện rộng và phụ vục các ngành công nghiệp hàng đầu thế giới. Với sự hiện diện mạnh mẽ tại hơn 100 quốc gia,  công nghệ WiFi cấp công nghiệp mang lại kết nối  không dây hiệu suất cao và đáng tin cậy. Sản phẩm được hàng trăm khách hàng công nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng.

Ms. Natalie Chan (Giám đốc kinh doanh Altai Technologies)
có bài phát biểu về sản phẩm cũng như quy mô tại thị trường quốc tế

Một loạt các giải pháp WiFi trong nhà và ngoài trời của Altai Technologies đang được phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau. Các công nghệ tiên tiến của công ty được triển khai tại các cảng biển, sân bay, nhà máy, khu công nghiệp, dây chuyền sản xuất thông minh, hoạt động khai thác, địa điểm dầu khí, nhà máy điện, v.v.

Ms. Natalie Chan trao bằng chứng nhận phân phối & ký kết hợp đồng

Giải pháp Super WiFi của Altai Technologies cho phép các ứng dụng khác nhau tự động hóa, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động bằng cách cung cấp kết nối mạng không dây một cách tối ưu.

             

 Altai Technologies – giải pháp công nghệ wifi

 

Về IDC Group:
Sự kiện vừa qua là một bước tiến vượt bậc không ngừng của IDC Group. Đây là một mốc dấu quan trọng trong việc mở rộng mảng sản phẩm của IDC, điều này nhằm mang đến những sản phẩm công nghệ tân tiến nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Các CEO từ các công ty công nghệ hàng đầu như Altai, Apricorn, Kanguru và BPE cùng nâng ly chúc mừng

IDC Group là một trong những đối tác đáng tin cậy về việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tân tiến. Với cam kết mang đến sự sáng tạo và hiệu quả, IDC Group đã xây dựng một vị thế mạnh mẽ trong ngành. Không chỉ dừng lại ở đó IDC Group chắc chắn sẽ có nhiều vượt bậc hơn nữa trong tương lai. Với kinh nghiệm hơn 30 năm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng trên thị trường như máy tính, máy in, máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng,.... Đại lý toàn quốc xin vui lòng truy cập website www.idc.com.vn để biết thêm chi tiết đặt hàng.

Để lại bình luận