Bộ ba máy chủ Dell EMC Poweredge lý tưởng cho doanh nghiệp

Hiệu suất mạnh mẽ, độ linh hoạt cao, bảo mật hàng đầu, bộ ba Dell EMC PowerEdge T30, T440, T640 chính là giải pháp tối ưu cho “cuộc đua dài hơi” của các doanh nghiệp.

Dưới đây là chi tiết 3 model này.

T640 - Sự lựa chọn thông minh

Được đánh giá là máy chủ đa năng, lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trung tâm dữ liệu từ xa, Dell EMC PowerEdge T640 được thiết kế với bộ nhớ khủng, tùy chọn I/O linh hoạt. Đây là dòng máy chủ 2-socket, có khả năng rack tốt, đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng công việc phức tạp như ảo hóa, cơ sở dữ liệu, phân tích, ứng dụng hình ảnh và SDS.

Bên cạnh đó, với bộ xử lý Intel Xeon Scalable, tối đa 24 DIMM, PCI Express (PCIe) 3.0 cho phép các doanh nghiệp mở rộng các khe cắm và lựa chọn các công nghệ giao tiếp mạng để che phủ NIC và LOM.

Bo ba may chu Dell EMC Poweredge ly tuong cho doanh nghiep hinh anh 1

Dell PowerEdge T640 được thiết kế với bộ nhớ lớn, tùy chọn I/O linh hoạt.

Về bảo mật, T640 được trang bị tính năng Configuration Lock-down bảo vệ cấu hình máy chủ và firmwave khỏi những xâm nhập bất thường. Ngoài ra, với OS/hypervisor đảm bảo cập nhật và tự động kiểm tra các tập tin phụ thuộc theo trình tự hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

T440 - Linh hoạt dẫn đầu

Kiểu dáng dạng tháp, dễ dàng tháo rời, hoạt động yên tĩnh, Dell EMC PowerEdge T440 là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển. Với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ mới đi cùng bộ nhớ với dung lượng lưu trữ lớn, T440 mang lại khả năng tối ưu hóa hiệu năng và mở rộng linh hoạt. Chiếc máy chủ này còn được trang bị 5 khe PCIe Gen3 I/O tăng hiệu suất hoạt động ở mức cao nhất.

Bo ba may chu Dell EMC Poweredge ly tuong cho doanh nghiep hinh anh 2

5 khe PCIe Gen3 I/ O tăng hiệu suất hoạt động của T440 ở mức cao nhất.

Ngoài ra, không thể không kể đến tính năng tự động hóa thông minh Dell EMC OpenManage giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa thời gian bảo trì, không gây gián đoạn công việc. Phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 quản lý tự động giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Bảo mật của T440 cũng được ưu tiên với khả năng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ, đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu doanh nghiệp.

Chính nhờ nền tảng linh hoạt, Dell EMC PowerEdge T440 xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Máy chủ công nghiệp Tiêu chuẩn theo đánh giá của CRN Annual Report Card 2017.

T30 - Nâng tầm doanh nghiệp

Dell EMC PowerEge T30 được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc không gian nhỏ. Bạn có thể dễ dàng gắn thêm thiết bị lên đến 10 cổng USB, linh hoạt đẩy mạnh tốc độ theo nhu cầu sử dụng với 4 khe PCI / PCIe.

Vi xử lý Intel đa lõi mạnh mẽ đáp ứng mọi driver ứng dụng; hỗ trợ tối đa 4 RAM DDR4 DIMM và 6 khoang ổ đĩa cứng nội bộ cho khả năng lưu trữ lớn cũng như rút ngắn thời gian phản hồi ở mức tối đa.

Bo ba may chu Dell EMC Poweredge ly tuong cho doanh nghiep hinh anh 3

Dell EMC PowerEge T30 gọn nhẹ và yên tĩnh.

Thêm nữa, với DVD, ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng gắn ngoài External HDD giúp người dùng hợp nhất dữ liệu, hình ảnh và video, thậm chí có thể truyền tải từ máy chủ đến các máy khác nhau một cách nhanh chóng so với lưu trữ bên ngoài, đám mây hoặc email.

Nếu doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực để có một chuyên viên IT, Dell EMC PowerEdge T30 cũng tự đảm bảo dữ liệu và các tập tin một cách dễ dàng nhờ phần mềm RAID và tùy chọn giải pháp sao lưu phục hồi - sự đột phá mới cho doanh nghiệp.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền nhiều sản phẩm chính hãng của Dell EMC, IDC Group là địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp để xây dựng hệ thống máy chủ, data center nhằm tối ưu hoá việc xử lý và lưu trữ thông tin. Bên cạnh những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, IDC cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện để cập nhật thông tin về các giải pháp và sản phẩm mới cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết độc giả cập nhật tại www.IDC.com.vn.

Nguồn: News.zing.vn

Để lại bình luận