Bitdefender có phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 và đang được giảm giá lúc này

 

Bộ phần mềm diệt virus của Bitdefender được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay và những chương trình này hiện đang được giảm giá 60% - một mức giá cực kỳ tốt cho một giải pháp diệt virus chất lượng.

Với việc ngày càng nhiều vụ hack, phần mềm độc hại và vi rút xảy ra, phần mềm diệt virus trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính đời mới hoặc bạn chỉ là muốn bảo mật thiết bị hiện tại của mình, thì nhiều thử nghiệm chuyên sâu của Techradar cho thấy Bitdefender có khả năng chống virus ấn tượng nhất hiện nay.

Bitdefender co phan mem diet virus tot nhat nam 2020 va dang duoc giam gia luc nay

Giảm giá Bitdefender - Phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Hơn nữa, Bitdefender hiện đang giảm giá cho các giải pháp chống virus tuyệt vời của mình, điều này sẽ cho phép bạn bảo vệ các tiện ích và thông tin dễ bị tấn công từ tội phạm mạng với mức giảm giá rất tuyệt vời là 60%. Ngay bây giờ, người dùng có thể tải và dùng thử phần mềm diệt virus Bitdefender trong liên kết bên dưới.

- Tải BitDefender Internet Security
- Tải BitDefender Total Security 2020 64bit
- Tải BitDefender Total Security 2020 32bit

Sau nhiều thử nghiệm, phân tích và xem xét kỹ lưỡng tất cả các dịch vụ phần mềm chống virus lớn nhất và tốt nhất hiện có, Techradar đã đi đến kết luận rằng Bitdefender Antivirus Plus là lựa chọn hàng đầu của mình. Nó không chỉ cung cấp một loạt các tính năng, mà còn cực kỳ đáng tin cậy và hiệu quả, đồng thời có khả năng chặn phần mềm độc hại chính xác. Ngoài ra, với mức giảm giá này, bạn sẽ trả ít hơn số tiền tương đương $2/£2 mỗi tháng để đảm bảo cho tất cả dữ liệu của mình đều được bảo vệ.

bitdefender co phan mem diet virus tot nhat nam 2020 va dang duoc giam gia luc nay 2

 

TẠI SAO BITDEFENDER LÀ CHƯƠNG TRÌNH DIỆT VIRUS TỐT NHẤT?

Lý do Techradar đã xếp hạng và tiếp tục xếp hạng Bitdefender ở vị trí cao đến từ rất nhiều yếu tố và tất cả những yếu tố này đều quan trọng đối với mỗi khách hàng. Chương trình không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu diệt virus của bạn và làm chệch hướng của tất cả những mối đe dọa tiềm năng đang tới, mà còn cực kỳ thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Dưới đây là 5 lý do giải thích vì sao đây là phần mềm diệt virus tốt nhất:

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitdefender-co-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-nam-2020-va-dang-duoc-giam-gia-luc-nay-55345n.aspx
- Bảo vệ tất cả hệ thống: Nếu bạn đang lo lắng sẽ không thể nào bảo vệ thiết bị của mình một cách toàn diện, thì Total Security 2020 của Bitdefender sẽ cung cấp cho bạn giải pháp bảo vệ hiệu quả trên cả hệ điều hành Android, Mac và iOS.
- Bảo mật: Trong các bài thử nghiệm nghiêm ngặt, Techradar thấy rằng Bitdefender là một trong những dịch vụ ấn tượng nhất hiện có trong việc chặn hoàn toàn phần mềm độc hại.
- Tính ẩn danh: Tất cả các phần mềm chống virus đều tìm cách đảm bảo bạn vẫn ẩn danh khi hoạt động trực tuyến, đồng thời cung cấp mã hóa tệp, tường lửa và khả năng chống thư rác.
- Giá cả phải chăng: Mặc dù có vị trí cao trong danh sách phần mềm chống virus tốt nhất của Techradar, nhưng Bitdefender vẫn có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các phần mềm chống virus khác.
- Tiết kiệm pin và không ảnh hưởng đến tốc độ Internet: Bitdefender nói rằng tất cả các phần mềm chống virus của họ đều bảo vệ pin và tốc độ của thiết bị, đảm bảo trải nghiệm sử dụng mượt mà và trơn tru. Phần mềm không ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ hoặc thời lượng pin của thiết bị, không giống như các giải pháp chống virus khác.

Nguồn: https://thuthuat.taimienphi.vn

 

Bình Luận (1)

markus

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022

Để lại bình luận