22 NĂM - IDC BƯỚC TIẾP CHẶNG ĐƯỜNG

22 NĂM - IDC BƯỚC TIẾP CHẶNG ĐƯỜNG

 

Trong tiết trời thu tuyệt đẹp – đặc sản của Hà Nội, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên IDC Group hân hoan đón chào ngày kỷ niệm 22 năm thành lập 2/11/1992 – 2/11/2014. 22 năm đánh dấu sự hình thành, phát triển bền vững và mạnh mẽ của IDC group, và bằng chứng là những thành tựu to lớn mà IDC Group đã đạt được một cách đầy tự hào như:

-       Huy chương lao động hạng ba

-       13 năm liền top 5 ICT Việt Nam

-       Tập đoàn CNTT đầu tiên được tổ chức BVQI Vương quốc Anh cấp chứng nhận Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 cho tất cả các công ty thành viên.

-       Trở thành nhà phân phối, đối tác của nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới

-       Nhiều bằng khen của các tổ chức chính phủ.

Tiếp nối thành công dựa trên nền tảng đã dày công vun đắp suốt 22 năm qua, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của IDC Group vẫn đang từng ngày cố gắng, phấn đấu hết sức mình cống hiến để IDC Group ngày càng phát triển, vươn tới những định hướng đã đề ra và trở thành một gia đình chung vững mạnh và đầy tình yêu thương.

Một lần nữa, IDC Group gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới sự mẫn cán của tập thể lãnh đạo, sự cống hiến làm việc không mệt mỏi của nhân viên và sự ủng hộ của tất cả các bạn hàng, đối tác, đem niềm tin và sức mạnh để IDC Group vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Để lại bình luận