Thư ngỏ của Chủ tịch

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Thành lập 1992, Tập đoàn IDC đã vươn lên trở thành một tập đoàn uy tín, hoạt động trên phạm vi toàn quốc và được khu vực công nhận.

 

Với kinh nghiệm hoạt động gần 25 năm, hiện nay IDC là một trong 5 Công ty hàng đầu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam. IDC đã trở thành Nhà Phân Phối ủy quyền cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Thành công này có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của Tập đoàn cho một hiện thực CNTT mới trong tương lai không xa.

 

 

Kính thưa Quí Vị !

Thay mặt Hội đồng quản trị và toàn thể Nhân viên Tập đoàn IDC xin gửi tới Quí vị Lời chào và Lời cám ơn chân thành nhất vì tất cả những gì Quí vị đã và đang dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Thành lập từ năm 1992, IDC Group đã có gần 25 năm hoạt động phân phối và cung cấp giải pháp CNTT tại Việt nam. Trong 15 năm liên tiếp, chúng tôi vinh dự  đạt được giải thưởng TOP 5 ICT Việt Nam. IDC Group là nhà Phân phối, Đại lý của các Hãng sản xuất CNTT hàng đầu trên thế giới như: HP, Dell, IBM, HITACHI, Intel, Microsoft, EPSON, OKI, Compaq, FUJITSU, LG, SAMSUNG…

 

IDC Group luôn cam kết cung cấp các Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao. Các chương trình nghiêncứu phát triển chuyên sâu giúp IDC liên tục đưa ra các sản phẩm và giải pháp mới, tiện ích, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi càng ngày càng cao của người tiêu dùng. Ngoài ra, với mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Tập đoàn luôn tập trung kết nối với khách hàng thông qua hệ thống các đại lý, trung tâm bảo hành rộng khắp, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, thuận tiện, hỗ trợ kỹ thuật tối đa. Những nỗ lực không mệt mỏi này nhằm tạo ra những giá trị ưu tú nhất cho Khách hàng – ân nhân của chúng tôi.

 

Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng, Tập đoàn IDC đạt được những thành công này là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn với định hướng rõ ràng và sáng suốt. Sự nhiệt tình năng động của Cán bộ Công nhân viên và cũng không thể không nhắc đến sự ủng hộ và hợp tác lớn của Quí vị cho Tập đoàn IDC!

 

Mục tiêu vươn tới trong Thập kỷ tiếp theo của chúng tôi là trở thành Tập đoàn đa ngành nghề, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm có giá trị gia tăng với dịch vụ trọn gói và hoàn hảo.

 

Tôi xin trân thành cám ơn sự hỗ trợ quí báu của Quí vị trong thời gian qua, đặc biệt là các Quí khách hàng, các bạn đồng nghiệp, Đối tác, những người đã và đang đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của IDC Group.

 

Trân trọng,

Nguyễn Kiên Cường

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị IDC Group