Trách nhiệm xã hội

I. Cam kết chất lượng:

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Và chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ của mình nhằm đạt được điều đó. IDC Group áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001- 2000 cho hệ thống tư vấn/ thiết kế, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ. Hơn nữa, các phương pháp quản lý mới được triển khai nhằm kiểm soát chất lượng, khai thác tốt nguồn nhân lực và hiệu quả trang thiết bị. Chúng tôi luôn lập kế hoạch hàng năm cho dịch vụ chăm sóc khách hàng bao gồm các chiến dịch khuyến mãi, khảo sát khách hàng, các đợt bảo dưỡng miễn phí, nâng cao chất lượng bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. IDC cũng luôn quan tâm tới việc đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng mỗi khi đưa ra dòng sản phẩm mới. Điều này giúp người sử dụng khai thác tối đa các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm. IDC Group là tập đoàn duy nhất ở Việt nam thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho các đại lý. Bởi vậy, người tiêu dùng có thể tin cậy chất lượng sản phẩm do hệ thống đại lý IDC cung cấp cũng như được hưởng mọi lợi ích mà các chương trình khuyến mãi của IDC mang lại. Bên cạnh đó, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực tìm kiếm các đối tác lớn trên thế giới nhằm đa dạng hóa các mặt hàng cung cấp và bảo đảm chất lượng giá cả tốt nhất cho khách hàng.

 

II. Hoạt động xã hội:

IDC Group không quên trách nhiệm của mình đối với xã hội. IDC Group thường xuyên tổ chức và tài trợ các chương trình vì người nghèo, thương binh, du học sinh, ủng hộ lũ lụt miền trung cũng như các hoạt động xã hội khác của quận, huyện, quốc gia.

 

Chương trình tết cho người nghèo: chiếu phim tặng quà cho người nghèo Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

   
     
Đoàn thanh niên tặng quà cho thương binh nhân ngày 30/4
 
Chào mừng đoàn cán bộ cấp cao Lào sang thăm và làm việc tại Việt Nam Tháng 9 năm 2010
   
     
 Du lịch “Hè vàng IDC Tri ân khách hàng” Hongkong Tháng 11.
   
     
 IDC Group tài trợ sự kiện “Gặp gỡ thế hệ vàng CNTTVN” 29/12/2010 tại khách sạn Melia.

 
     
 Ngày 17/7/2011, Đại diện quĩ từ thiện Tập Đoàn IDC tới thăm hỏi, tặng quà và chăm sóc động viên các em nhỏ bị ung thư. Tại Bệnh viện Ung thứ K2 Tam Hiệp.
 

 

IDC Group tài trợ Du Học Sinh Việt Nam chào xuân 2011 – lễ hội tuyên dương 30 du học sinh xuất sắc – do Chính phủ Việt Nam tổ chức. Năm nay, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tham gia trò chuyện và trao tặng bằng khen, quà tặng cho các học sinh. Lễ dâng hương và lễ tuyên dương diễn ra tại Văn Miếu  Quốc Tử Giám, Hà Nội. 

     
Nhân dịp lễ chiến thắng năm 2012, ngày 28/04/2012 công ty IDC đã tới thăm hỏi, tặng quà thương bệnh binh tại Thuận Thành - Bắc Ninh 
 

 

Nhân dịp tết Nguyên Đán 2015, Tập đoàn IDC phát động chương trình từ thiện cuối năm mang tên "TẾT ẤM ÁP CHO EM".Chung tay góp sức giúp cho Tết Ất mùi của các trẻ em nghèo, khuyết tật bẩm sinh thêm đầm ấm và nhiều tiếng cười.

     

 

Chương trình từ thiện tại Sơn La ngày 26-28 tháng 11 năm 2015   

 

 

 

     

 

Chương trình từ thiện tại Điện Biên 28-30 tháng 11 năm 2015