Lễ ký kết phân phối BPE - CEO Roundtabe & Gathering

CEO Roundtabe & Gathering
Lễ ký kết phân phối BPE

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 10 năm 2023 - IDC Group hân hạnh thông báo về sự kiện "Họp Mặt CEO Roundtable & Gathering" đã diễn ra vào lúc 18h30 ngày 2 tháng 10 năm 2023, tại Khách sạn Sheraton, Quận 1, TP.HCM.
Sự kiện là nơi quy tụ và gặp gỡ các nhà lãnh đạo của các đại lý hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông tin tại Miền Nam. Đánh dấu sự hợp tác ký kết những hợp đồng giá trị giữa Tập đoàn IDC và các đối tác tầm cỡ trên thế giới.

Sự kiện “CEO Roundtable & Gathering” cũng là nơi để đại diện các thương hiệu công nghệ tiêu biểu có cơ hội giới thiệu thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Bên cạnh đó IDC Group sẽ có buổi ký kết hợp đồng phân phối với các thương hiệu quốc tế, điều này góp phần giúp ngành công nghệ Việt Nam phát triển hơn trong những năm tới.

Nguyễn Kiên Cường (Chủ tịch IDC Group) cùng với Mr. Vivek Parasher (Chủ tịch BPE) & Mr. Amitansu Satpathy ( Giám đốc điều hành BPE)

BPE - Best Power Equipments (India) Private Limited là một công ty đa quốc gia hàng đầu của Ấn Độ, cung cấp các giải pháp năng lượng chiến lược toàn diện. BPE được thành lập vào năm 2000 tại Noida, Ấn Độ. Công ty đã mở rộng chiến lược bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng cho khách hàng ở Ấn Độ và các quốc gia khác như Bangladesh, Nepal, Indonesia, Singapore, Philippines, UAE, Malaysia và nhiều nước khác trên thế giới. Hiện BPE đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối bởi Tập đoàn  IDC.

Mr. Amitansu Satpathy ( Giám đốc điều hành BPE) giới thiệu về công ty và các sản phẩm IDC Group sẽ phân phối tại thị trường Việt Nam

BPE sản xuất toàn bộ dòng sản phẩm nguồn điện liên tục (UPS), giải pháp thông minh tùy chỉnh, bộ biến tần năng lượng mặt trời, công tắc tĩnh, v.v. Hãng có đầy đủ các sản phẩm, từ UPS  650 VA đến UPS nhiều megawatt. Hãng cung cấp tới 8 MW UPS nguyên khối và có loại lên đến 6 MW UPS mô-đun. Ngoài ra BPE còn cung cấp nhiều giải pháp UPS cho các yêu cầu tầm trung và cao đối với thị trường toàn cầu. BPE phục vụ nhiều ứng dụng như chăm sóc sức khỏe, trung tâm dữ liệu, dược phẩm, xây dựng, bán lẻ, tài chính ngân hàng, dầu khí và các ngành công nghiệp khác.

Mr. Vivek Parasher (Chủ tịch BPE) & Mr. Kenny (Giám đốc công nghệ IDC Group) ký kết hợp đồng phân phối

BPE (Best Power Equipments) – Giải pháp năng lượng

Về IDC Group:
Sự kiện vừa qua là một bước tiến vượt bậc không ngừng của IDC Group. Đây là một mốc dấu quan trọng trong việc mở rộng mảng sản phẩm của IDC, điều này nhằm mang đến những sản phẩm công nghệ tân tiến nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Các CEO từ các công ty công nghệ hàng đầu như Altai, Apricorn, Kanguru và BPE cùng nâng ly chúc mừng

IDC Group là một trong những đối tác đáng tin cậy về việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tân tiến. Với cam kết mang đến sự sáng tạo và hiệu quả, IDC Group đã xây dựng một vị thế mạnh mẽ trong ngành. Không chỉ dừng lại ở đó IDC Group chắc chắn sẽ có nhiều vượt bậc hơn nữa trong tương lai. Với kinh nghiệm hơn 30 năm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng trên thị trường như máy tính, máy in, máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng,.... Đại lý toàn quốc xin vui lòng truy cập website www.idc.com.vn để biết thêm chi tiết đặt hàng.

Để lại bình luận